Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng Chrome để chơi YouTube Video ở chế độ nền

Tôi đã giải thích tại sao rồi YouTube nói chung là không muốn bạn phát video ở chế độ nền. Công ty đã tiếp tục bằng cách loại bỏ tất cả các lỗ hổng cho phép mọi người thực hiện việc này và cũng xóa các ứng dụng của bên thứ ba trên Cửa hàng Play đã kích hoạt tính năng này.

Các ứng dụng như MiniTube và NewPipe đều đã bị gỡ xuống và bây giờ nếu bạn nhất quyết muốn sử dụng chúng, bạn có thể phải cài đặt chúng trực tiếp từ tệp apk; và ai muốn điều đó? Nhưng Google đã để lại một lỗ hổng vẫn cho phép bạn làm điều này và thật bất ngờ! Đó là một trong những ứng dụng của riêng họ.

Nếu bạn không phải là người thích cài đặt ứng dụng của bên thứ ba thì có những cách giải quyết sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Sử dụng chế độ máy tính để bàn trên Google Chrome hoặc Firefox trên điện thoại của bạn, cho phép bạn chơi YouTube video dễ dàng trong nền.

Cách chơi YouTube Trong nền

Mở YouTube trên Chrome hoặc Firefox trên điện thoại của bạn. Sau đó vào menu trình duyệt và chọn ‘Trang web dành cho máy tính để bàn’. Điều này sẽ mở giao diện máy tính để bàn trên trình duyệt di động của bạn.

Chơi YouTube video hoặc Danh sách phát bạn muốn và nhấn nút home để chuyển đến màn hình chính. Các YouTube video sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền trong khi bạn làm những việc khác ở nền trước như cuộn qua Twitter cho ăn.

Đôi khi nó dừng lại ngay khi bạn về Nhà. Nếu đúng như vậy, đừng hoảng sợ, chỉ cần kéo thanh trượt thông báo từ trên cùng màn hình xuống và nhấn play trên trình phát thu nhỏ. Của bạn YouTube video sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền.

Mẹo: Nếu bạn muốn nghe nhạc, trước tiên bạn có thể tạo Danh sách phát hoặc tìm kiếm danh sách phát của người khác và để chúng phát ở chế độ nền để tránh phải vào trình duyệt để thay đổi bài hát.

Chúng tôi không biết Google sẽ mất bao lâu để tắt tính năng này. Thật lạ là họ lại để cái này trên ứng dụng của riêng họ. Chúng ta sẽ thấy. Hãy tận hưởng trong khi nó kéo dài!