Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng của bạn Apple Watch Để Chụp Những Bức Ảnh Kỳ Nghỉ Hoàn Hảo

AppleiPhone của luôn có camera chất lượng cao. Nhưng ngay cả một chiếc máy ảnh tuyệt vời cũng không thể vượt qua những hạn chế cơ bản –như rung tay, ảnh selfie bị giới hạn ở ảnh chụp khuôn mặt hoặc ảnh nhóm trong đó có người ở ngoài khung hình. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Apple Watchbạn có thể sử dụng nó để nâng cấp trò chơi ảnh của mình một cách nghiêm túc.

Bạn có thể đã nhận thấy có một ứng dụng Máy ảnh trên Apple Watch. Hầu hết mọi người có xu hướng cho rằng về cơ bản đó là một chiếc điều khiển từ xa để kích hoạt chụp ảnh trên iPhone của họ. Điều đó đúng, nhưng thực tế nó còn hữu ích hơn thế nhiều. Ứng dụng Máy ảnh sẽ biến Apple Watch thành một kính ngắm trực tiếp, từ xa cho camera iPhone. Sao nó lại quan trọng?

Ảnh selfie đẹp hơn

Bạn sử dụng camera selfie trên iPhone thay vì camera chính vì một lý do: bạn có thể nhìn thấy chính mình trên màn hình. Camera chính có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều, nhưng nó lại chỉ sai hướng để chụp ảnh selfie – trừ khi bạn cảm thấy muốn đoán xem mình có thực sự ở trong khung hình hay không.

Bằng cách sử dụng Apple Watch Ứng dụng máy ảnh, bạn có thể tận dụng tối đa camera chính, vượt trội. Một người có thể cầm iPhone trong khi người kia soạn ảnh bằng cách sử dụng Apple Watch hiển thị, sau đó kích hoạt ảnh selfie. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể dựng iPhone lên và bắn đi mà không cần phải giữ chặt nó. Điều đó có nghĩa là những bức ảnh selfie không chỉ đơn thuần là một bức ảnh chụp cận cảnh. Và chúng là những bức ảnh có độ phân giải cao hơn nhiều.

Những bức ảnh kỳ nghỉ đẹp hơn

Mọi người đều muốn chụp ảnh gia đình hoặc nhóm trong những buổi họp mặt trong kỳ nghỉ. Chỉ sử dụng iPhone, bạn có nhiều lựa chọn hạn chế. Cố gắng ép mọi người sử dụng camera selfie là một lựa chọn. Bạn cũng có thể dựng iPhone lên để sử dụng camera chính, cố gắng thu hút mọi người vào khung hình, yêu cầu họ giữ yên, đặt hẹn giờ rồi chạy nhanh đến để tự mình chụp ảnh. Nếu mọi thứ diễn ra hoàn hảo, bạn sẽ có được một bức ảnh nhóm đẹp trong kỳ nghỉ. Rất có thể bạn sẽ lặp lại bài tập này nhiều lần cho đến khi có được một bức ảnh đủ đẹp hoặc mọi người mất hứng thú và bỏ đi.

Nguồn: forbes