Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng Google Photos làm Trình chỉnh sửa ảnh đơn giản

Google Photos là một dịch vụ tuyệt vời của Google khi bạn nghĩ về nó. Nó lưu trữ ảnh cho bạn và cung cấp chúng trên hầu hết mọi thiết bị bạn có; thậm chí cả thiết bị iOS. Nó cũng là một công cụ sao lưu ảnh đám mây khá tốt.

Đã có những cải tiến đối với ứng dụng Google Photos trong những năm gần đây và giờ đây dịch vụ này có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lưu giữ ảnh của bạn. Nó có thể thực hiện một số chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng. Đây không phải là những gì các chuyên gia sẽ sử dụng nhưng nó có một số tính năng hữu ích.

Cách chỉnh sửa ảnh bằng Google Photos Editor

Google photos cho phép bạn chỉnh sửa ảnh được tải lên dịch vụ. Cả giao diện web và di động đều có các tùy chọn chỉnh sửa. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ảnh bạn định chỉnh sửa, sau đó nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa ở phía trên bên phải.

Các tùy chọn chỉnh sửa này bao gồm một số bộ lọc, trong đó có một bộ lọc để thay đổi ảnh màu thành đen trắng. Sau đó, bạn nhận được một số thanh trượt để điều chỉnh độ bão hòa màu và ánh sáng. Bạn cũng có tùy chọn để xoay hình ảnh theo góc bạn muốn.

Khi lưu hình ảnh Đã chỉnh sửa trên Google Photos, bạn có thể lưu ảnh đã chỉnh sửa dưới dạng bản sao hoặc bạn có thể xóa ảnh gốc và giữ lại ảnh đã chỉnh sửa; Cuộc gọi của bạn.

Rõ ràng là bạn không nhận được các tính năng của các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cao cấp, nhưng bạn có thể có được một bộ lọc phù hợp cho Instagram.