Sử dụng màn hình iPhone trên nhiều màn hình với FullSwitch

Với FullSwitch, chúng ta có thể sử dụng màn hình iOS 8 Trình chuyển đổi ứng dụng

Nếu bạn sử dụng đa nhiệm iPhone với iOS 8 Nó đã xảy ra với bạn rằng bản xem trước của ứng dụng quá nhỏ đến mức bạn không thể ngừng thử Tinh chỉnh FullSwitch, cài đặt mới cho phép chúng tôi xem trước các ứng dụng iOS 8 Trình chuyển đổi ứng dụng toàn màn hình.

Sử dụng màn hình iPhone trên nhiều màn hình với FullSwitch 2

FullSwitch có các chế độ và bảng cấu hình khác nhau

Vẫn Chức năng đầy đủ của cài đặt chuyển đổi đầy đủ dường như rất đơn giản, mặc dù nó có một số tùy chọnChúng bao gồm chế độ riêng tư, chỉ báo đa nhiệm có thể điều chỉnh và các menu đặc biệt ẩn trên màn hình đa nhiệm.

Sau khi cài đặt FullSwitch, chúng ta có thể chọn một trong các hiệu ứng khác nhau thông qua cấu hình cấu hình. Bảng cấu hình này có sẵn thông qua Cấu hình thiết bị, Xóa và với chức năng cấu hình rất đơn giản. Chúng tôi chỉ tìm thấy một vài tùy chọn khả dụng trong cài đặt FullSwitch, giúp chúng tôi nhanh chóng thiết lập.

FullSwitch có chỉ báo đa nhiệm bao gồm hai mũi tên, một ở mỗi bên của màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của chỉ báo này để chúng tôi có thể di chuyển nó lên hoặc xuống màn hình. Các tắt tiếng Với FullSwitch, mục đích là để giữ thông tin có sẵn trên mỗi thẻ ứng dụng Switcher. Điều này đạt được với hiệu ứng che chắn, nhưng nó dường như không đủ lớn để mang lại sự toàn vẹn thực sự.

Cuối cùng, có những lựa chọn thay thế màn hình menu chính. Tùy chọn này cho phép chúng tôi trượt màn hình đa nhiệm, trên bất kỳ thẻ nào, để truy cập menu ngữ cảnh nơi chúng tôi có thể đóng tất cả các ứng dụng, khởi động lại hoặc khởi động lại thiết bị.

Tải xuống cài đặt FullSwitch cho iPhone

Nếu bạn quan tâm đến cài đặt này, Hoàn thành chuyển đổi Nó có sẵn thông qua Cydia trong cửa hàng BigBoss miễn phí. Để tải xuống và cài đặt cài đặt này, bạn phải có kết nối Internet và iPhone Bẻ khóa. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể xem nó hướng dẫn bẻ khóa cho iPhone và iPad từ Mac và Windows. Tweak FullSwitch hoàn toàn tương thích với iOS 8 và các phiên bản mới hơn của sistema operativo di động Apple.