Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xuất hiện ngoại tuyến Bật Facebook Tới một số người

Thành thật mà nói, có những lúc bạn không thực sự muốn nói chuyện với ai đó hoặc một số người nào đó. Các bạn vẫn là bạn nhưng có thể ở trong tình trạng “Không phải bây giờ!” tâm trạng cho một hoặc nhiều người bạn của bạn. Nhưng bạn vẫn nói chuyện với mọi người khác.

Bạn có thể làm điều này với Facebook cũng sử dụng tính năng trò chuyện. Tính năng trò chuyện trên Facebook hiển thị cho bạn bè của bạn khi bạn trực tuyến để họ có thể trò chuyện với bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng ta đang tìm hiểu cách tạo tính năng trò chuyện trên Facebook cho những người bạn mà bạn không muốn nói chuyện biết rằng bạn đang ‘ngoại tuyến’ trong khi những người bạn khác có thể nhìn thấy bạn trực tuyến và trò chuyện với bạn.

Đi đến Facebook.com trên trình duyệt web của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Thanh bên sẽ hiển thị cho bạn danh sách bạn bè đang trực tuyến và bạn có thể trò chuyện. Mở cửa sổ trò chuyện của người mà bạn muốn xuất hiện ngoại tuyến.

Trên cửa sổ trò chuyện, nhấp vào biểu tượng răng cưa ở trên cùng và chọn ‘Tắt trò chuyện cho (Tên)’ trong đó (Tên) là Facebook tên của người bạn muốn hiển thị ngoại tuyến.

Bạn có thể làm điều này với tất cả những người mà bạn không muốn trò chuyện vào lúc này. Bạn có thể bật lại trò chuyện bất cứ khi nào bạn muốn xuất hiện trực tuyến với người đó.

Khi bạn muốn sử dụng Facebook trên PC nhưng không muốn bất kỳ ai nhìn thấy bạn trực tuyến, bạn có thể tắt hoàn toàn trò chuyện bằng cách xuất hiện ngoại tuyến với tất cả Facebook bạn.