Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự khác biệt giữa Root Filzajailed và Jailbreak là gì?

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu Filzajailed, nó có thể root và sửa đổi hệ thống file của iOS 11 – iOS 11.1.2. Tiện ích FilzaJailed kết hợp khai thác async_wake với ứng dụng Filza và do đó chuyển nó sang iOS 11.

Jailbreak là gì?

Bẻ khóa là quá trình sửa đổi phần sụn iPhone để cho phép chạy mã không dấu để có quyền truy cập vào các tệp Apple thường sẽ không cho phép bạn truy cập. Bẻ khóa bổ sung các trình cài đặt ứng dụng không chính thức vào iPhone của bạn như Cydia hoặc Icy, cho phép bạn tải xuống nhiều ứng dụng của bên thứ 3 trước đây không có trên App Store.

Root Filzajailed là gì?

Nó cho phép người dùng sửa đổi hệ thống tệp của iOS 11- iOS11.1.2nó tương tự với tài khoản quản trị viên trên Windows. Trước khi root, chúng ta chỉ có thể xem nội dung nào đó bên dưới Appleủy quyền của trên iOS, chẳng hạn như nhạc chuông, tệp phần mềm, sách điện tử và ảnh. nhưng quyền truy cập khác bị ẩn.

Root về cơ bản cho phép bạn truy cập ít nhiều vào toàn bộ hệ điều hành. Bạn có thể truy cập và thậm chí sửa đổi các tệp cốt lõi của iOS. Như chúng tôi đã đăng:

Làm cách nào để làm mờ/tùy chỉnh mẫu biểu tượng bằng FilzaJailed mà không cần bẻ khóa?

Có gì khác biệt?

1. Root là bước đầu tiên của jailbreak, jailbreak là cả một quá trình. Bây giờ các tính năng cơ bản của lần bẻ khóa đầu tiên này đã đạt được.

2. Sau khi jailbreak, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh thiết bị của mình bằng cách thêm kho Cydia, trong khi root yêu cầu người dùng phải tự truy cập vào tất cả các file. Ví dụ: khi cần thay đổi phông chữ cho thiết bị của mình, bạn nên sao lưu tệp iOS gốc, sau đó thay thế và khởi động lại. Điều này có thể gây ra sự cố nếu người dùng làm rối quá trình.

3. Bạn có thể đặt lại iPhone của mình để khôi phục sau khi root, đồng thời bạn nên flash và nâng cấp (hoặc sử dụng các công cụ khác) để xóa bản jailbreak khỏi iPhone của mình.

Nếu bạn sử dụng root để sửa đổi tập tin, xin lưu ý:

1. Hãy nhớ sao lưu các tập tin gốc.

Mẹo: bạn có thể đổi tên và lưu file gốc vào cùng một đường dẫn, thuận tiện cho bạn tìm lại file khi muốn khôi phục.

2. Vui lòng thay thế tất cả các file bạn đã sửa đổi (ví dụ: Khi sửa đổi phông chữ, bạn cần thêm 3 các tệp phông chữ để đánh dấu lại ba tệp khác mà bạn đã xóa).

Nói một cách dễ hiểu, nếu root được, việc jailbreak có thể bị bỏ xa? Chúng tôi hy vọng như vậy.