Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự khác biệt là gì: iPhone 7 Cộng với iPhone 8 Thêm?

Trong khi iPhone X thu hút mọi sự chú ý, Apple cũng ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Ngoài ra, hãy nói giúp bạn quyết định, đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 8 Plus và iPhone 7 Thêm…

điện thoại Iphone 7 Plus (trái) so với iPhone 8 Cộng (phải) – hai smartphones trông gần giống hệt nhau. Thiết kế & Kích thước – Lớn hơn và Dễ vỡ hơn

Nghĩ đến iPhone 7 Plus là quá lớn đối với một 5.5điện thoại thông minh inch? Vâng, iPhone 8 Plus cao hơn một chút, rộng hơn, dày hơn và nặng hơn đáng kể:

điện thoại Iphone 8 Thêm: 158.4 x78.1 x 7.5 mm, 202g

điện thoại Iphone 7 Thêm: 158.2 x77.9 x 7.3 mm, 188g

Mặt lưng bằng kính làm tăng thêm tính dễ bị tổn thương và trọng lượng của iPhone 8 và iPhone 8 Ngoài ra, họ còn mang theo tính năng sạc không dây

Khả năng chống nước và bụi iP7 (cho phép ngâm hoàn toàn trong nước lên đến 1 mét nước trong 30 phút) và Nhôm Series 7000 cứng chắc cho khung bên trong của nó. Ngoài ra iPhone 8 Plus có loa âm thanh nổi bên ngoài to hơn 25%.

Nhìn chung, thực sự có rất ít cải tiến về thiết kế trên iPhone 8 Plus qua iPhone 7 Ngoài ra (đây không phải là một cuộc đại tu quy mô iPhone X) và mặt sau bằng kính sẽ bị phân cực.

Trưng bày – Chó già, Thủ thuật mới

Apple cuối cùng đã sử dụng OLED với iPhone X (với mức giá phải chăng), nhưng iPhone 8 Plus có cả màn hình LCD của phiên bản tiền nhiệm và độ phân giải phù hợp:

điện thoại Iphone 7/8 Thêm: 5.5-inch LED-backlit IPS LCD, 1920 x 1080 pixel (401 ppi), 67.7Tỷ lệ % màn hình so với thân máy

Đầu tiên là iPhone 8 Plus bổ sung thêm hỗ trợ cho công nghệ ‘True Tone’ Apple ra mắt lần đầu tiên với dòng iPad Pro. Thứ hai, có hỗ trợ HDR cho cả hai tiêu chuẩn Dolby Vision và HDR10, rất phù hợp với nội dung HDR.

Hiệu suất – Sự thúc đẩy lớn

iPhone ở đâu 8 Plus thực sự tỏa sáng so với iPhone 7 Tuy nhiên, điểm cộng là hiệu suất.

điện thoại Iphone 8 Thêm: Chipset A11 Bionic: CPU 6 nhân, GPU 6 nhân, bộ đồng xử lý chuyển động M11, RAM 3GB

điện thoại Iphone 7 Thêm: Chipset A10 Fusion: CPU Quad Core, GPU Six Core, bộ đồng xử lý chuyển động M10, RAM 3 GB

Apple tuyên bố chip A11 mang lại khả năng đa nhiệm nhanh hơn 70% (tuyệt vời khi người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng liên tục), đồ họa nhanh hơn 30% và hiệu suất CPU cao nhất nhanh hơn 25%. Ngoài ra Apple iPhone nói 8 Plus nhanh hơn 70% so với iPhone 7 Cộng với ở chế độ năng lượng thấp.

Máy ảnh – Tương tự về mặt vật lý, Khác nhau về mặt tính toán

Apple tuyên bố iPhone 8 Camera Plus sẽ là bước tiến lớn của iPhone 7 Những dấu hiệu cộng thêm và ban đầu là đáng khích lệ. Liệu nó có đủ khả năng để bắt kịp các đối thủ hay theo kịp iPhone X (có ống kính tele OIS nhanh hơn) hay không vẫn còn phải xem.

Cách sử dụng 5 Hiệu ứng ánh sáng chân dung trên iPhone 8 Thêm

Tuổi thọ pin và sạc pin – Stamina trì trệ, sạc khải

Sau đó, một lần nữa iPhone là gì 8 Ngoài ra, nó còn thay đổi đáng kể cách tính phí. Cho người mới bắt đầu Apple cuối cùng đã mang tính năng sạc nhanh đến dòng iPhone, mang lại mức sạc lên tới 50% chỉ trong 30 phút.

Thật không may, có những cảnh báo đáng kể đối với cả hai bản nâng cấp này. Với sạc có dây Apple không bao gồm bộ sạc nhanh trong hộp và bộ sạc nhanh tùy chọn của nó rất đắt tiền và không bao gồm cáp (đây là một tiêu chuẩn khác với bộ sạc đi kèm). Trong khi đó, sạc không dây chỉ hoạt động ở mức 5W trong khi Qi thường hoạt động ở mức 7W và thậm chí còn có chuẩn nhanh 15W được các đối thủ như Samsung hỗ trợ.

Lưu trữ và giá cả – Cơ sở tốt hơn, chi phí cao hơn

Thông thường ở đâu Apple Cho thì cũng mất, nên 2017 mới thấy iPhone 8 Ngoài ra, hãy tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ ở mức cơ bản (từ 32 GB lên 64 GB) nhưng tăng giá khởi điểm và mất điểm hấp dẫn 128 GB ($ 869) rất phổ biến của năm 2016:

điện thoại Iphone 8 Thêm: 64GB ($799), 256GB ($949)

điện thoại Iphone 7 Thêm: 32GB ($669), 128GB ($769)

Thiết kế cốt lõi đã quá cũ, nó quá lớn và nặng so với kích thước màn hình và nó ngày càng đắt hơn trong khi mất đi tùy chọn lưu trữ tầm trung phổ biến. Với hiệu quả của chipset A11, cũng có rất nhiều cơ hội để Apple để kéo dài tuổi thọ pin nhưng thay vào đó lại làm giảm dung lượng pin.

Mặc dù có rất ít điều thú vị và đây không phải là một bản cập nhật rõ ràng dành cho iPhone 7 Ngoài ra, chủ sở hữu iPhone vẫn còn nhiều điều để tôn trọng 8 Thêm.

Nguồn: forbes