Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Sự kiện Mùa của Lightseekers bắt đầu trên thiên đàng: Children of the Light

Phiên bản 0.6.0 Sky: Children of the Light sẽ sớm ra mắt và đánh dấu sự khởi đầu của Season of Lightseekers, một sự kiện đặc biệt mới! Nếu bạn chưa đến thăm thế giới ánh sáng trong một thời gian, sự kiện mới này là một lý do tuyệt vời để xem lại trò chơi!

Điều đầu tiên trước tiên! Bây giờ có một tính năng được yêu cầu cao: giờ đây người chơi có thể sử dụng bộ điều khiển MFi, PlayStation 4 và Xbox One với các trò chơi! Điều này sẽ làm cho việc quét dễ dàng hơn một chút để kiểm soát.

Season of Lightseekers thấy sáu tinh linh mới được thêm vào trò chơi, cũng có nghĩa là một bộ mỹ phẩm mới cho đứa trẻ sáng bóng của bạn. Những cảm xúc mới như cõng và năm bàn tay đôi cũng giúp bạn dễ dàng thể hiện bản thân hơn bây giờ. Bạn thậm chí có thể chia sẻ một chiếc ô với bạn bè khi bầu trời chuyển sang màu xám!

Do các tính năng xã hội được thêm vào, menu tình bạn đã có cấp độ thứ ba. Có những công cụ mới để thu thập, những nhiệm vụ hàng ngày mới phải làm và những phép thuật mới để sử dụng, bao gồm cả những công cụ bổ sung năng lượng của bạn ngay lập tức.

Nhiều thợ máy cũng đã cập nhật và dọn dẹp các lỗi. Mỗi khi bạn thắp sáng ngôi sao của một người bạn trong chòm sao, họ sẽ nhận được một phần trái tim thay vì một ngọn nến. Đã sửa lỗi đồ họa và một số thay đổi UI có hiệu lực cho phép trải nghiệm mượt mà hơn.

Sky: Children of the Light hiện có sẵn trong App Store, sắp ra mắt Google Play Store.