Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa chữa Không thể cài đặt Thao tác máy in không thể hoàn thành

Windows Cài đặt máy in Không thành công với lỗi “Không thể cài đặt Máy in Thao tác không thể hoàn tất”? Báo cáo của người dùng đặc biệt sau khi Widnows 10 người sáng tạo mùa thu nâng cấp Cài đặt máy in không thành công với Lỗi 0x000003eb Không thể cài đặt máy in Hoạt động không thể hoàn tất. Có một số nguyên nhân gây ra sự cố này, chẳng hạn như trình điều khiển máy in bị hỏng, Dịch vụ bộ đệm máy in. Và đôi khi mọi người không được phép cài đặt máy in do một số tệp hệ thống hoặc khóa đăng ký bị hỏng.

Sửa lỗi cài đặt máy in 0x000003eb

Nếu bạn cũng đang nhận được Lỗi cài đặt máy in 0x000003eb Không thể cài đặt Máy in. Không thể hoàn tất thao tác Tại đây Áp dụng các giải pháp bên dưới Để loại bỏ điều này.

Kiểm tra Windows Dịch vụ cài đặt đang chạy

Bạn gặp phải lỗi này khi cài đặt một máy in mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng Windows Dịch vụ Trình cài đặt đang chạy, Nếu nó đang chạy thì hãy khởi động lại Dịch vụ.

 • Mở Windows Dịch vụ bằng cách nhấn Win + R, Type Dịch vụ.msc, và nhấn phím enter.
 • Bây giờ cuộn xuống tìm windows Installer Service, nếu nó đang chạy thì chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn Khởi động lại.
 • Nếu dịch vụ chưa được khởi động thì nhấp đúp vào dịch vụ đó, tự động thay đổi kiểu khởi động và khởi động dịch vụ bên cạnh trạng thái dịch vụ như hình bên dưới.

Bắt đầu dịch vụ Bộ đệm máy in

Một lần nữa, nếu vì bất kỳ lý do nào mà dịch vụ bộ đệm máy in bị dừng hoặc bị kẹt, điều này sẽ gây ra lỗi cài đặt hoặc cấu hình máy in. Đặc biệt trong khi windows quá trình nâng cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên Kiểm tra và Khởi động bộ đệm máy in từ Windows dịch vụ.

 • Nhấn win + R, gõ Dịch vụ.msc, và nhấn enter.
 • Cuộn xuống và tìm dịch vụ bộ đệm máy in nếu nó đang chạy, sau đó khởi động lại bằng cách nhấp chuột phải và chọn Khởi động lại.
 • Hoặc nếu dịch vụ không chạy thì nhấp đúp chuột vào nó, tự động thay đổi kiểu khởi động và khởi động dịch vụ bên cạnh trạng thái dịch vụ.
 • Sau khi kiểm tra, cả hai dịch vụ Khởi động lại windows và thử cài đặt cũng như định cấu hình máy in trong lần đăng nhập tiếp theo.
 • Nếu vẫn gặp sự cố, việc cài đặt máy in không thành công với “Không thể cài đặt Máy in. Hoạt động không thể được hoàn thành” bỏ giải pháp tiếp theo.

Tinh chỉnh sổ đăng ký và xóa khóa máy in

Có thể xung đột driver gây ra lỗi này. Trong trường hợp đó, hãy xóa các phím máy in trên Windows trình soạn thảo sổ đăng ký để giải quyết vấn đề này. Note: Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi khuyên bạn nên hỗ trợ Windows sổ đăng ký.

Đầu tiên hãy dừng dịch vụ bộ đệm máy in.

 • Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn win + R, Type Dịch vụ.msc, và nhấn phím enter.
 • Bây giờ cuộn xuống tìm Print spooler Servcie, nhấp chuột phải vào nó và chọn Stop.
 • Bây giờ điều hướng đến C:\Windows\System32\Spool\Máy in và xóa tất cả dữ liệu trong thư mục máy in.
 • Lại mở ra con đường bỏ hoang C:\Windows\System32\Spool\Driver\w32x86 và xóa tất cả dữ liệu trong thư mục.

Tinh chỉnh sổ đăng ký

Mở Windows Trình chỉnh sửa sổ đăng ký của báo chí Windows phím + R Kiểu Regedit và nhấp vào ĐƯỢC RỒI cái nút. Sau đó, xác định vị trí khóa đăng ký sau theo hệ thống mà PC của bạn đang chạy.

32-bit hệ điều hành:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Print\Environments\Windows NT x86\Drivers\Phiên bản-x

64-bit hệ điều hành:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Print\Environments\Windows x64\Driver\Phiên bản-x

Note: x sẽ là một số khác trên một PC khác. Trong trường hợp của tôi, đó là phiên bản-3 và phiên bản-4.

Sau đó chọn thư mục Version-x và bạn sẽ thấy tất cả các mục đăng ký máy in ở khung bên phải. Nhấp chuột phải vào phiên bản-x và chọn Xóa. Làm tương tự với tất cả các khóa phiên bản. Đó là tất cả một lần nữa mở Windows services và bắt đầu dịch vụ bộ đệm máy in. Sau đó khởi động lại windows để có hiệu lực thay đổi.

Sau đó, hãy truy cập trang web của Nhà sản xuất Máy in và tải xuống trình điều khiển máy in mới nhất hiện có. và thử cài đặt lại máy in, hy vọng lần này bạn sẽ thành công.

Đây là những giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục Lỗi cài đặt máy in 0x000003eb Không thể cài đặt Máy in Thao tác không thể hoàn tất. Tôi hy vọng sau khi áp dụng các giải pháp trên, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. gặp bất kỳ khó khăn nào khi áp dụng các giải pháp này, vui lòng thảo luận trong phần bình luận bên dưới.

Ngoài ra, hãy đọc