Sửa chữa Note 10 sự cố sau khi cập nhật Android 10

Sửa chữa Note 10 sự cố sau khi cập nhật Android 10

Vì vậy, gần đây Samsung đã phát hành phiên bản Android 10 tùy chỉnh của họ, Một giao diện người dùng 2 cho các flagship của họ bao gồm Samsung Galaxy Note 10, Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10 Plus. Hệ điều hành mới nhất này đi kèm với một số tính năng mới thú vị. Chưa kể những cải tiến hiệu suất được thực hiện về thời gian và tốc độ hiệu năng của HĐH. Điều này có nghĩa là Android 10 trên Galaxy Note 10 và Galaxy S10 sử dụng ít năng lượng xử lý và RAM để thực thi các ứng dụng của nó. Tất cả các tính năng mới và hiệu suất tốc độ được cải thiện cũng đi kèm với một số vấn đề nhỏ. Bài viết này sẽ tập trung vào cách giải quyết Galaxy Note 10 vấn đề sau khi cập nhật Android 10 nổi tiếng.

Samsung Galaxy Note 10 là một điện thoại thông minh mạnh mẽ khi nói đến các chủ đề như sức mạnh xử lý và bộ nhớ RAM. Như đã nói, nếu mất một khoảng thời gian để hoàn thành các hoạt động trên thiết bị thông minh thì đó không phải là lỗi phần cứng mà là phần mềm. Điều này thường được gây ra bởi một lỗi hoặc các biến chứng nhỏ đang ngăn cản bạn Galaxy Note 10 từ thực hiện ở mức tối ưu.

Samsung Galaxy Note 10 tính năng một 6.3-inch Màn hình O-Display Infinity. Các Galaxy Note 10+ đã có một 6.8màn hình hiển thị -inch, lớn hơn một chút tôi sẽ nói. Các Galaxy Note 10 tuy nhiên sẽ không có tính năng 3Giắc cắm tai nghe .55 mm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe định dạng Type-C hoặc tai nghe Bluetooth. Samsung Galaxy Note 10 sẽ có sẵn trong các màu Aura Black, Aura Glow và Aura Pink. Cái thứ hai sẽ chỉ có sẵn trực tuyến. Samsung Galaxy Note 10+ có trong Aura Black và Aura Glow.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đặt lại nhà máy Note thiết bị sau khi cài đặt bản cập nhật lớn và Android 10 (Một giao diện người dùng 2). Bạn cũng có thể đặt lại nhà máy Note Điện thoại trước khi bạn cài đặt bản cập nhật. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu của bạn, nếu nó không được sao lưu trên đám mây hoặc một số phương tiện sao lưu khác, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch điện thoại hoàn toàn.

Cách khắc phục Samsung Galaxy Note 10 sự cố sau khi cập nhật Android 10 bằng cách xóa phân vùng bộ nhớ cache:

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên xóa phân vùng bộ nhớ cache có khả năng giải quyết hầu hết các sự cố liên quan đến phần mềm tiềm ẩn trên điện thoại thông minh. Thông thường là bước đầu tiên cần thực hiện khi điện thoại của bạn hoạt động theo một cách không thể giải thích kỳ lạ. Xóa phân vùng bộ đệm sẽ loại bỏ bộ đệm của các ứng dụng và hệ điều hành khỏi kết xuất. Bộ nhớ cache đôi khi có thể bị hỏng, điều này có thể gây ra một số vấn đề kỳ lạ xảy ra với Galaxy Note 10 hoặc một vài ứng dụng của nó. Chính xác thì bộ đệm này bạn có thể hỏi là gì? Bộ nhớ cache về cơ bản là một số tệp tạm thời được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, một khi bạn chạy một ứng dụng hoặc tính năng bộ nhớ cache của ứng dụng đó sẽ được lưu trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn mở lại ứng dụng đó, nó sẽ tải từ bộ nhớ chính, dữ liệu của ứng dụng sẽ được tải từ bộ đệm, điều này sẽ khiến ứng dụng mở ra rất nhanh.

Xóa bộ nhớ cache sẽ không có tác động xấu đến thiết bị thông minh của bạn. Xóa bộ nhớ cache cũng sẽ không xóa dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ: xóa bộ nhớ cache của Ứng dụng Thư viện ảnh sẽ không xóa các ảnh được lưu trên điện thoại thông minh của bạn. Giống như cách xóa bộ nhớ cache của WhatsApp sẽ không xóa tin nhắn của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi đang nói về việc xóa bộ nhớ cache của toàn bộ điện thoại thông minh galaxy cũng như các ứng dụng sẽ giúp giải quyết Samsung Galaxy Note 10 vấn đề sau khi cập nhật Android 10.

Làm thế nào để bạn xóa bộ nhớ cache của Galaxy Note 10?:

Như đã nêu trước đây, việc xóa bộ nhớ cache khá tốt cho điện thoại thông minh của bạn và nó sẽ không có bất kỳ tác động xấu nào. Sau khi xóa bộ nhớ cache, điện thoại thông minh của bạn sẽ lại tạo bộ nhớ cache.

Để xóa bộ nhớ cache của bạn Galaxy Note 10 hoặc Note 10+ Thực hiện theo các bước sau:

Tắt nguồn Samsung của bạn Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10+

Sau đó, tiếp tục và nhấn và giữ phím Volume up và Side cho đến khi bạn thấy Logo Samsung.

Sau đó, bạn sẽ ở trong menu Recovery.

Bạn sẽ thấy một vài lựa chọn khác nhau trên menu đó. Sử dụng các phím âm lượng để duyệt và sử dụng phím nguồn để chọn phân vùng Cache Wipe Cache xóa.

Sẽ mất một thời gian để hoàn thành hành động. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy mục nhật ký ở phía dưới cùng của bạn Galaxy Note điện thoại thông minh.

Sau khi hoàn thành việc xóa bộ nhớ cache của Samsung Galaxy Note 10. Sử dụng các phím âm lượng để duyệt đến hệ thống Reboot hệ thống. Điện thoại thông minh của bạn bây giờ sẽ khởi động lại.

Chúng tôi hy vọng rằng đề xuất này sẽ giúp giải quyết vấn đề trong tầm tay với Galaxy Note. Nếu vấn đề chưa được giải quyết, vui lòng tiếp tục đọc thêm.

Khắc phục sự cố Khởi động lại ngẫu nhiên sau khi cập nhật Android 10 trên Galaxy Note 10:

Nếu điện thoại thông minh của bạn khởi động lại ngẫu nhiên, nó thường sẽ bị treo trong khi cố gắng thực hiện một số thao tác nặng và nó sẽ khởi động lại. Điều này cũng có thể cần xóa sạch phân vùng bộ đệm. Nếu sự cố vẫn còn, bạn có thể cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị. Điều này thường xảy ra khi bạn cài đặt bản cập nhật mới mà không thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Sửa chữa Note 10 Bị kẹt ở logo Samsung khi khởi động sau khi cài đặt Android 10:

Vấn đề này là một vấn đề phổ biến được biết đến, nó là kết quả của sự không tương thích của hệ điều hành khiến cho điện thoại thông minh của bạn không thể tải HĐH khi khởi động. Bạn có thể giải quyết điều này bằng cách flash firmware stock trên Galaxy Note 10 sử dụng thông minh Switch hoặc phần mềm ODIN.

Khắc phục sạc chậm và hao pin nhanh sau khi cài đặt Android 10 Update Note 10:

Bạn có thể gặp sự cố này nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật Android 10 mà không thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện khởi động lại điện thoại thông minh. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử xóa phân vùng bộ đệm hoặc đặt lại cài đặt gốc Note điện thoại thông minh.

Sửa chữa Note 10 Chưa đăng ký trên mạng:

Nếu bạn là người hâm mộ hoặc người dùng điện thoại thông minh Samsung, sau một thời gian bạn có thể gặp phải vấn đề khá phổ biến này. Nó xảy ra khi bạn cố gắng thực hiện cuộc gọi và bạn gặp lỗi hiển thị không được đăng ký trên mạng.

Nếu bạn gặp sự cố này thì chúng tôi khuyên bạn nên bật chế độ Máy bay và tắt nó sau 1.5 phút Nó sẽ giải quyết vấn đề. Nếu sự cố vẫn còn thì có thể có một số vấn đề tương thích phần mềm.

Gặp khó khăn với thiết bị Android của bạn, hãy xem thửLàm thế nào đểTrang cá nhân về cách giải quyết một số vấn đề này.

Đánh giá kỹ thuật Android khác: – Android