Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa lỗi Apple Tiện ích mở rộng ứng dụng Âm nhạc, Thời tiết và hơn thế nữa

iOS 14 chỉ còn vài tuần nữa là iOS 15 được phát hành.7 phát hành. Đây có lẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho phiên bản thứ mười bốn của phần mềm iPhone. Sau này, iOS 14 dự kiến ​​sẽ chỉ nhận được các bản cập nhật nhỏ giúp sửa lỗi hoặc đóng các lỗ hổng bảo mật.

Từ iPadOS 14.7 Không có dấu vết nào tại thời điểm viết bài. May mắn thay, chúng đang ở iOS 14.7 cũng có một số cải tiến thú vị, bao gồm hỗ trợ pin MagSafe cho iPhone 12 ra mắt trong tuần này. Một cái nhìn tổng quan.

Vấn đề Apple Âm nhạc đã được giải quyết

Trước đây chúng tôi đã viết về các vấn đề dai dẳng khi phát âm thanh Dolby Atmos và Lossless Apple Âm nhạc. Ứng dụng Âm nhạc thường tạm dừng nhạc hoặc chỉ phát tĩnh sau vài giây. Giải pháp duy nhất là tắt âm thanh Lossless. Đó là theo bây giờ Apple đã kết thúc, vì vấn đề cơ bản là ở iOS 14.7 hòa tan.

Chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết

Một cải tiến mà Apple chưa lưu cho iOS 15. Trong iOS 14.7 ứng dụng Thời tiết và Bản đồ hiện cũng hiển thị chất lượng không khí ở Hà Lan. Điều này cũng áp dụng cho Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. iOS 15 sẽ sớm mang đến nhiều cải tiến hơn nữa cho ứng dụng Thời tiết.

Chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết và ứng dụng Bản đồ (dưới cùng bên phải) – Nhấp/nhấn để phóng to. (Ảnh chụp màn hình: OMT/Raymon Mens)

Và hơn thế nữa trong iOS 14.7

  • Hỗ trợ bộ pin MagSafe cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
  • Khả năng quản lý bộ hẹn giờ trên HomePod đã được thêm vào ứng dụng Home
  • Trong thư viện Podcasts, giờ đây bạn có thể chọn xem bạn muốn xem tất cả các chương trình hay chỉ các chương trình đã xem
  • Tùy chọn menu ‘Chia sẻ danh sách phát’ bị thiếu Apple Âm nhạc
  • Thông báo dịch vụ pin có thể biến mất sau khi khởi động lại một số mẫu iPhone 11 đã được sửa
  • Màn hình chữ nổi có thể hiển thị thông tin không hợp lệ khi viết email

Bạn có thể cài đặt bản cập nhật như mọi khi thông qua menu → → .

Mục lục