Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Điện thoại thông minh là tất cả về giải trí. Nó cho phép chúng ta tận hưởng tất cả các hoạt động có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống đơn giản của chúng ta. Chúng ta có thể nghe các bài hát, chơi các trò chơi cao cấp, xem phim HD, ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt, kết nối với bạn bè qua phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, những hoạt động này chỉ có thể nếu điện thoại thông minh có thời lượng pin lâu dài.

Android là hệ điều hành điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất. Đáng buồn thay, nó đã giữ lại hiệu suất pin. Với các tính năng điện thoại thông minh ngày càng tăng, nhà sản xuất điện thoại thông minh đang vật lộn để tạo ra pin dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên, những pin đó có đủ khả năng để xử lý tất cả các hoạt động này không? Vâng, chúng ta có thể nói không quá sâu sắc. Vấn đề về pin là vấn đề phổ biến nhất của mọi người dùng Android.

Khi một phiên bản Android được Google phát hành, thiết bị đầu tiên được cập nhật là phạm vi Pixel. Tất cả chúng ta đều biết rằng điện thoại Google là điện thoại được ưa chuộng nhất trên thị trường sau AppleIPhone của iPhone. Dung lượng pin ngày càng lớn và điện thoại phục vụ một ngày vẫn được coi là phi thường. Trong suốt vòng đời của một thiết bị, người dùng chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng hao pin nhanh hơn hoặc bị hỏng.

Mục lục

Trong hầu hết các trường hợp, người dùng nghĩ rằng vấn đề về pin là do lỗi phần cứng. Tuy nhiên, phần mềm cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất pin. Trong hầu hết các trường hợp, hiệu suất pin thấp hơn xảy ra do cách sử dụng không phù hợp. Có nhiều tính năng của điện thoại thông minh dẫn đến các vấn đề về pin bao gồm độ sáng màn hình, lỗi phần mềm, ứng dụng, tùy chỉnh, cài đặt không phù hợp, lỗi phần cứng và nhiều vấn đề khác.

Xác định lý do cho vấn đề hao pin là khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một số phương pháp hiệu quả có thể dễ dàng khắc phục sự cố điện thoại thông minh, bất kể lý do là gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về hướng dẫn xử lý sự cố đầy đủ để sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL. Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào khác liên quan đến khác smartphones, vui lòng liên hệ với Diễn đàn Tính năng Tiện ích. Bây giờ, hãy để Lốc bắt đầu các phương pháp để khắc phục sự cố hao pin nhanh.

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Pin nhanh hết

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Lý do đầu tiên và phổ biến nhất cho việc hết pin là các ứng dụng. Điện thoại Android của bạn chỉ là một thiết bị gọi điện nếu không có ứng dụng. Tất cả chúng ta đều thích khám phá ngày càng nhiều ứng dụng từ cửa hàng Google Play. Mặc dù, một số tải xuống ít hơn trong khi một số cài đặt rất nhiều ứng dụng từ Play Store. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi cao cấp như PUBG, thì việc hết pin là bình thường.

Chơi các trò chơi cao cấp và xem video HD cả ngày sẽ giảm pin nhanh chóng, đây không phải là vấn đề. Mặc dù, nếu bạn không sử dụng các ứng dụng này và pin don don kéo dài trong một giờ, thì thiết bị có vấn đề nghiêm trọng. Thực hiện theo các bước sau để chạy thiết bị ở chế độ an toàn. Nếu thiết bị chạy như bình thường ở chế độ an toàn, thì bạn cần gỡ cài đặt các ứng dụng tiêu thụ năng lượng.

Chế độ an toàn:1. Thức dậy màn và nhấn và giữ Phím nguồn.2. nhấn và giữ Tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.3. Bạn sẽ nhận thấy một tùy chọn sẽ yêu cầu bạn kích hoạt Chế độ an toàn.4. Bấm vào Đồng ý xác nhận.5. Bạn sẽ thấy chế độ an toàn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình6. Kiểm tra điện thoại trong khi nó LÊN chế độ an toàn trong hai ngày.7. Nếu điện thoại hoạt động tốt ở chế độ an toàn, thì xóa bỏ các ứng dụng mà bạn nghĩ là nguyên nhân của vấn đề pin.8. Sau gỡ cài đặt một ứng dụng, khởi động lại các thiết bị.

Hết pin hệ thống Android

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Android là hệ điều hành tốt nhất vì nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Thật tuyệt vời khi có một ứng dụng cho hầu hết mọi hoạt động, nhưng một số aren cá nhân tốt cho tuổi thọ pin thiết bị của bạn. Những ứng dụng này nhanh chóng làm cạn kiệt pin của hệ thống Android. May mắn thay, cài đặt điện thoại thông minh có một tùy chọn để xem ứng dụng tiêu thụ nhiều pin hơn. Bạn có thể phát hiện ứng dụng và gỡ cài đặt để tận hưởng các hoạt động khác như trước đây.

Ứng dụng tiêu thụ pin:1. Điều hướng đến Cài đặt phần của thiết bị.2. Chạm vào Ắc quy Lựa chọn.3. Chạm vào biểu tượng pin và bạn có thể nhận thấy các ứng dụng và ứng dụng của họ tiêu thụ pin.4. Kiểm tra các ứng dụng mà bạn đang có tiêu thụ hơn ắc quy và loại bỏ nó vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể buộc dừng các ứng dụng đó sẽ giúp ứng dụng bắt đầu từ mới.5. Đến bị phải dừng lại một ứng dụng, hãy truy cập Cài đặt.6. Chạm vào các ứng dụng.7. Nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn bị phải dừng lại hoặc là gỡ cài đặt.8. Lựa chọn Bị phải dừng lại hoặc là gỡ cài đặt nếu bạn muốn loại bỏ nó khỏi thiết bị.

Hết pin sau khi cập nhật Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Người dùng điện thoại thông minh đã nhận thấy pin nhanh hết sau khi cập nhật. Tuy nhiên, cập nhật có lợi vì nó đi kèm với sửa lỗi. Những cập nhật này thường được tạo cho người dùng Pixel giúp nâng cao hiệu suất tổng thể của thiết bị. Nếu bạn thấy vấn đề về pin bắt đầu sau khi cập nhật HĐH, thì hãy hạ cấp nó.

Cập nhật phiên bản phần mềm:1. Điều hướng đến Cài đặt phần của điện thoại.2. Bây giờ, chạm vào Về điện thoại Lựa chọn.3. Chạm vào Kiểm tra cho cập nhật Lựa chọn.4. Nếu bạn tìm thấy một Cập nhật mới sau đó Tải về5. Bạn cần một cái tốt kết nối Internet cho cài đặt các bản cập nhật.6. Sau khi cập nhật, khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn và giữ chìa khóa điện và nhấn vào tùy chọn khởi động lại.

Hạ cấp phiên bản HĐH:1. Tải xuống ADB & Fastboot trên PC của bạn.2. Kích hoạt Mở khóa OEM.3. Tắt điện thoại thông minh.4. nhấn và giữ giảm âm lượngnút nguồn để kích hoạt Bộ tải khởi động Android thực đơn.5. Trên Windows, định vị C: Tệp chương trình (x86) Android android-sdk platform-tools.6. Giữ phím shift, nhấp chuột phải vào màn hình trên công cụ nền tảng thư mục.7. Lựa chọn Cửa sổ lệnh mở tại đây Lựa chọn.8. Mở khóa Bộ tải khởi động.9. Nhấn nút đi vào cái nút.10. Tải xuốngtốc biến Những hình ảnh nhà máy.

Hết pin qua đêm

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Phương pháp này đã thắng được khắc phục sự cố về pin. Mặc dù, nếu bạn muốn tiết kiệm pin, thì điều này sẽ hoạt động hiệu quả. Mọi điện thoại đều có chế độ tiết kiệm pin, tự động bật khi pin yếu. Bạn cũng có thể bật tùy chọn này khi thiết bị không được sử dụng. Tùy chọn này có thể vô hiệu hóa một số tính năng như GPS, vì vậy, sử dụng nó cho phù hợp.

Chế độ tiết kiệm pin:1. Thay đổi nó cài đặt trên điện thoại thông minh.2. Bấm vào Màn hình pin trong tùy chọn Cài đặt.3. Trên Màn hình pin, chạm vào nút menu.4. Nhấn “Tiết kiệm pin.”5. Cho phép thủ công Chế độ tiết kiệm pin, truy cập màn hình tiết kiệm pin.6. Chuyển đổi tùy chọn trong Chế độ tiết kiệm pin.7. Để tắt chế độ Tiết kiệm pin, hãy kéo xuống bóng thông báo của bạn và nhấn Tắt pin Saver Saver.

Sửa pin

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Có nhiều tính năng trong thiết bị hoạt động tự động. Một trong những tính năng đó là chế độ tự động sáng. Nó điều chỉnh độ sáng của thiết bị theo ánh sáng xung quanh. Bạn có thể tắt nó để tiết kiệm pin. Xóa bộ nhớ cache cũng có thể giải quyết vấn đề hao pin. Bộ nhớ cache chiếm không gian bổ sung của bộ nhớ thiết bị dẫn đến việc hết pin nhanh hơn.

Độ sáng tự động:1. Điều hướng đến màn hình chính của điện thoại.2. Tham quan cài đặt của điện thoại.3. Chạm vào Trưng bày Lựa chọn.4. Chọn độ sáng tùy chọn từ danh sách trong cài đặt.5. Tắt Tự động Lựa chọn.6. Bạn có thể đặt độ sáng bởi trượt thanh trượt

Xóa phân vùng bộ nhớ cache:1. Nhấn và giữ nút nguồn để tắt điện thoại thông minh.2. Nhấn và giữ Tăng âm lượng cùng với Phím nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn xuất hiện trên màn hình.3. Giải phóng cả hai nút.4. Trong chế độ phục hồi, bạn sẽ thấy một số tùy chọn, bạn phải chọn Xóa phân vùng bộ nhớ cache sử dụng chìa khóa điện.5. Bạn có thể điều hướng từ chế độ phục hồi bằng cách khởi động lại thiết bị.

Khôi phục cài đặt gốc

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL (Giải quyết vấn đề)

Phương pháp cuối cùng mà bạn có thể làm theo là khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này sẽ xóa tất cả dữ liệu của thiết bị, vì vậy, đừng quên sao lưu. Các bước sau đây sẽ giúp bạn đặt lại trong chế độ khôi phục hoặc thông qua cài đặt điện thoại.

Đặt lại qua cài đặt:1. Điều hướng đến Màn hình chínhCài đặt phần.2. Bấm vào ‘Chung’ chuyển hướng.3. Nhấn Khởi động lại & cài lại.4. Lựa chọn Khôi phục dữ liệu nhà máy.Q5. Xác nhận của bạn mật mã nếu được hỏi6. Bấm vào Đặt lại điện thoại > Xóa hết > Cài lại.

Qua chế độ Recovery:1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ sao lưu của tất cả dữ liệu của điện thoại.2. Bây giờ tắt điện thoại thông minhkết nối đến sạc.3. Nhấn và giữ Quyền lựcGiảm âm lượng nút.4. Sau đó phát hành và một lần nữa giữ Nút nguồn. Hãy nhớ rằng bạn đang giữ Nút giảm âm lượng.5. Nhấn nút Nút giảm âm lượng một vài lần để làm nổi bật Xóa tất cả dữ liệu người dùng và thiết lập lại tất cả các cài đặt.6. Bấm vào Đồng ý nút để xác nhận.7. Nhấn nút Nút nguồn để thiết lập lại nhà máy.

Bản án cuối cùng

Vì vậy, đây là những phương pháp để Sửa lỗi Google Pixel 5/ Vấn đề hết pin 5XL. Vấn đề về pin là phổ biến trong tất cả các thiết bị Android. Thật khó để chỉ ra một thiết bị cụ thể bị ảnh hưởng bởi vấn đề pin. Nếu thiết bị bị hỏng, thì bạn phải thay pin bằng cách truy cập trung tâm dịch vụ của thương hiệu. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và nó đã giúp bạn khắc phục các vấn đề về pin. Don Tiết quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và người thân của bạn, những người đang gặp phải vấn đề tương tự với thiết bị Pixel.