Super Smash Bros. Ghi chú cuối cùng 7.0 – Dành cho người nghiệp dư và thần kinh

Bản phát hành mới nhất của nhân vật Super Smash Bros. Ultimate, Byleth, hôm nay, cùng với một số người đam mê khiêu vũ và nerfs, đã rơi vào phần còn lại của diễn viên.

Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các tin tức nóng hổi về bản sửa lỗi Smash Ultimate mới nhất, bao gồm thay đổi nhân vật, cấp độ nerfing và đánh bóng một số nhân vật tồi tệ nhất.

Bản vá cuối cùng 7.0 – Đính chính

Nintendo có Ghi chú đầy đủ Trang, nhưng đây là những thay đổi quan trọng nhất cho bản cập nhật mới nhất.

Tất nhiên, Byleth đã được phát hành – kiểm tra danh sách Smash Ultimate Levels của chúng tôi để xem chúng tôi đang đứng ở đâu so với các thành viên còn lại.

Super Smash Bros. Ghi chú cuối cùng 7.0 - Dành cho người nghiệp dư và thần kinh 1

Nhân vật của Nerf

Thay đổi số dư cũng đã xảy ra. Những nhân vật hạng nhất gặp gỡ – Arsene Joker tiếp tục trong một thời gian ngắn, và vũ khí B trung tính của anh ta bao phủ một khu vực nhỏ hơn khi bay bằng không khí. Trò chơi Down Suit B của Zero Suit Samus hiện đang chôn vùi đối thủ của mình trong một thời gian ngắn, khiến việc tham gia Up-B trở nên khó khăn hơn nhiều. Cuối cùng, Palutena Neutral Aerial – tính năng tốt nhất của nó – có hộp hit nhỏ hơn trong lần đánh cuối cùng và ít ra mắt hơn. Ném nó xuống cũng làm tăng các phương thức trả lại, là công cụ kết hợp mạnh mẽ nhất. Up Tilt and Down Smash đánh mạnh nhất, nhưng đó là một niềm an ủi nhỏ cho chuyến viếng thăm của nhân vật.

Nhân vật nghiệp dư

Tin tốt trong cửa hàng cho một số nhân vật! Sáu máy bay chiến đấu phần lớn được đánh bóng và toàn bộ dàn diễn viên có màu cam để bảo vệ kích thước của nó. Điều này có nghĩa là rất khó để bảo vệ người đan (đánh bại kẻ thù trong khi sử dụng khiên) và nói chung làm cho việc giữ khiên trở thành một sự thay thế mạnh mẽ hơn.

Samus đã được tinh chế và tự hào có nhiều sức mạnh giết chóc hơn trong một số vụ giết người yêu thích của mình. Up, Down Smash, Dash Attack và Up Smash hiện đang có nhiều thiết kế hơn, điều đó có nghĩa là họ sẽ có thể hoàn thành cổ phiếu ngay cả trước đó. Cùng với Shot Shot mạnh mẽ đến khó tin của mình, Samos sẽ là một thế lực đáng gờm.

Sheikh cần giúp đỡ và cô ấy đã có một. Down Smash bây giờ nhanh hơn và phạm vi cầm của nó đã được tăng lên, cho phép nó sử dụng tùy chọn này đáng tin cậy hơn. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho tất cả những người nghiệp dư che chắn có được chúng. Độ trễ hạ cánh cũng đã được giảm trong Neutral-B, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chải kim hơn trong các chuyển động khác để mở rộng câu chuyện. Side-B và Up-B cũng đã tăng sức mạnh, nhưng đây không phải là những phần lớn của phạm vi ngay bây giờ – chúng ta sẽ xem liệu điều đó có thay đổi gì không.

Hướng dẫn cơ bản hơn về Smash Ultimate:

Nói về – Zelda bây giờ mạnh hơn nhiều. Cả Down-B và Side-B đều có nhiều người gõ và các dải tương ứng hơn, trong khi Up Aerial hiện là một tùy chọn tiêu diệt được áp dụng nhiều hơn nhờ băng tăng và Knock Back. Forward Tilt cũng gây ra nhiều thiệt hại hơn và gây ra nhiều thiệt hại hơn, và Neutral Aerial có thể được sử dụng tự do hơn ở trạng thái trung lập nhờ độ trễ hạ cánh thấp.

Liên kết trẻ và Liên kết Toon đều chứng kiến ​​sự tăng trưởng về mức năng lượng. Sức mạnh giết chóc của Young Lake đã bị loại bỏ bởi hai chiêu thức – Up Smash và Up Air – và chuyến bay của nó được thực hiện nhanh hơn, khiến kẻ thù yếu hơn trong một thời gian dài hơn. Cánh tay của anh ấy cũng xuất hiện nhanh hơn, cho bạn một lựa chọn khác để đáp ứng với các chuyển động của kẻ thù. Toon Link đã có một vài người có sở thích. Down Smash và Downward Aerial đều bị giết trước đó và hộp hit của nó đã được mở rộng. Dash Attack cũng có ít độ trễ hơn sau khi bỏ cuộc, cho bạn nhiều lựa chọn hơn để tiếp cận kẻ thù và Backward Aerial xuất hiện nhanh hơn.

Super Smash Bros. Ghi chú cuối cùng 7.0 - Dành cho người nghiệp dư và thần kinh 2

Bác sĩ Mario là một trong những nhân vật tồi tệ nhất trong trò chơi, vì vậy Mr. Sakurai cho anh ta một chân. Về cơ bản, điểm mạnh của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Sức mạnh của gói nick được tăng từ Up-B, Forward Tilt và Neutral Aerial, trong khi phát hiện trên không kéo dài hơn. Downward Tilt Attack của anh ta cũng có thời gian loại trực tiếp ngắn hơn và hy vọng anh ta có thể đóng vai trò là người bắt đầu kết hợp thay vì chỉ là một nước cờ xấu. Liệu điều này thực sự thay đổi khả năng tồn tại của tài liệu vẫn chưa được nhìn thấy.

Đám mây cũng đã thấy một số quân tiếp viện được tìm kiếm trong bản vá này. Tấn công Dash Attack và Up Smash giờ đây có thể phóng nhiều kẻ thù hơn và tiêu diệt sớm hơn (với Up Smash cũng xuất hiện nhanh hơn), trong khi bạn thấy dễ dàng hơn cho cả ba cuộc tấn công của Forward Smash để bảo đảm các vụ giết người. Các giới hạn của nó cũng được phân phối nhanh hơn, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng bản sao Cloud Specials được lưu trữ của mình hơn.

Cuối cùng, Kane và Rio đã thấy một số kẻ khủng bố rất sợ hãi sẽ mạnh mẽ trong tay phải. Down Down Smash có thể bị hủy vì các ưu đãi đặc biệt, dẫn đến nhiều tính năng kết hợp hơn cho người chơi có kỹ năng và Side-B giờ đây có một số điểm bất khả chiến bại trên đôi chân của nhân vật. Cũng có thể dễ dàng nhấp vào bước này nhiều lần để bạn có thể sửa chữa thiệt hại nhanh hơn.

Đó là những thay đổi quan trọng nhất trong Smash Ultimate 7.0! Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các thay đổi tại Hỗ trợ Nintendo, Và hãy chắc chắn kiểm tra menu Smash Ultimate Tier để biết ý tưởng về nơi đặt những thay đổi này bằng chữ cái. Chúng tôi cũng có một trung tâm tư vấn cho những ai muốn tìm hiểu thêm một số kỹ thuật trong Smash, vì vậy hãy xem qua!