Switch Pro: nhà phát triển cho chúng tôi biết những gì họ muốn từ tin đồn Switch nâng cấp

Mặc dù nó chưa được Nintendo công bố chính thức, nhưng chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn cho thấy công ty sẽ phát hành một biến thể thứ ba của Switch Năm nay. Tuy nhiên, không giống như Switch Lite – vốn tập trung rất nhiều vào việc mở rộng thị trường ở phần dưới của quang phổ nhờ giá cả phải chăng hơn – đã được đưa ra "Switch Pro "sẽ cải thiện trên bảng điều khiển cơ sở theo những cách mới và có ý nghĩa, mang lại trải nghiệm cao cấp hơn.

Chúng tôi chắc chắn Switch chủ sở hữu có rất nhiều hy vọng và ước mơ cho một nâng cấp SwitchNhưng những người sẽ tạo ra phần mềm cho hệ thống nâng cao này thì sao? Những tính năng mới nào họ muốn xem sẽ làm cho công việc của họ dễ dàng hơn hoặc cho phép họ đưa tiêu đề của mình lên cấp độ tiếp theo?

Chúng tôi đã nói chuyện với một loạt Nintendo Switch các nhà phát triển hỏi họ chính xác những gì họ muốn thấy trong tin đồn Switch Chuyên nghiệp.

Phần cứng mạnh hơn

Khi nói đến tính năng được yêu cầu nhiều nhất theo quan điểm phát triển, "nhiều sức mạnh hơn" có lẽ là lựa chọn rõ ràng nhất.

"Tôi rất thích nhìn thấy một mô hình có màn hình 1080p và khả năng xử lý cần thiết để chạy Switch Hiệu suất đã được cập nhật ở chế độ di động ", Thomas Kern của FDG Entertainment, công ty chịu trách nhiệm đưa những người như Oceanhorn và Monster Boy lên bảng điều khiển của Nintendo.

"Thật tốt khi thấy phần cứng được cải thiện để tăng tốc độ khung hình vừa đủ để duy trì sự tồn tại Switch tiêu đề, chẳng hạn như Witcher 3, chạy ở tốc độ 30 khung hình / giây – hoặc thậm chí 60 khung hình / giây – mà không giảm khung hình. Tôi nghĩ về mặt kỹ thuật là điều khả thi. "

Joel Kinnunen, phó chủ tịch của Trine studio Frozenbyte, cũng có hy vọng tương tự. "Các nhà phát triển luôn muốn & apos; lớn hơn, nhanh hơn, tốt hơn & apos;, vì vậy CPU và GPU mạnh hơn sẽ rất tuyệt."

"Các nhà phát triển luôn muốn 'lớn hơn, nhanh hơn, tốt hơn', vì vậy CPU và GPU mạnh hơn sẽ tốt hơn."

Joel Kinnunen – Frozenbyte

Andres Bordeu, người sáng lập và thiết kế trò chơi tại studio ACE của Rock of Ages, cũng sẽ thấy sức mạnh gia tăng là lợi ích lớn nhất của một cái mới Switch bàn điều khiển.

Có lẽ chúng tôi khác với nhiều nhà phát triển độc lập kể từ khi các dự án của chúng tôi, trong khi vẫn độc lập, cũng nhằm mục đích cung cấp hình ảnh đáng kinh ngạc được cung cấp bởi công nghệ mới nhất và chúng tôi đầu tư nhiều thời gian vào nghiên cứu và phát triển. Trong cộng đồng độc lập, chúng tôi coi mình là người dùng sức mạnh của Unreal Engine 4, được sử dụng để xây dựng nhiều Switch trò chơi, do đó, GPU có khả năng cao hơn là thứ chắc chắn cho phép các hãng phim như của chúng tôi mang sáng tạo của họ lên nền tảng Nintendo.

Philip Barclay của Messenger nhà phát triển Sabotage đồng tình. Là nhà phát triển và người hâm mộ lớn của Nintendo Switch bảng điều khiển, một trong những điều tuyệt vời cho & apos; Pro & apos; phiên bản sẽ hỗ trợ các kỹ thuật kết xuất phần cứng bổ sung cho độ phân giải lớn hơn. Nếu phiên bản Pro nâng cấp GPU, chúng ta có thể bắt đầu thấy nội dung tuyệt vời hơn nữa trong Switch Trò chơi."

Omar Cornut, Giám đốc kỹ thuật của Wonderboy: Nhà phát triển Bẫy của rồng, Lizardcube, thận trọng hơn và cảnh báo chống lại hy vọng về phần cứng mạnh hơn. "Tôi phải nói rằng tôi yêu tôi Switch và tôi sẽ không muốn thay đổi nó quá nhiều; đó là một sự phù hợp hoàn hảo cho các trò chơi chúng tôi đang thực hiện. Phần cứng mạnh hơn thuận tiện, nhưng nó cũng tạo ra xu hướng thúc đẩy ngân sách trò chơi trung bình cao hơn để cạnh tranh và điều này có tác dụng kích thích đối với các nhà phát triển & apos; khả năng thí nghiệm.

"Điều đó nói rằng, tiến bộ kỹ thuật là không thể ngăn cản; là một người chơi, tôi muốn có thêm sức mạnh để cho phép nhiều hơn Switch trò chơi để đạt tốc độ khung hình ổn định và cao hơn trong toàn bộ vòng đời của giao diện điều khiển. Một vài gigabyte RAM và lõi CPU cũng sẽ tạo điều kiện cho việc chuyển các dự án đa nền tảng. "

Màn hình tốt hơn

Switch Pro: nhà phát triển cho chúng tôi biết những gì họ muốn từ tin đồn Switch nâng cấp 1

Màn hình 720p trên Switch hầu như không phải là những gì bạn gọi là tiên tiến, do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng các nhà phát triển cũng muốn thấy sự cải thiện đó – mặc dù các báo cáo cho thấy nó có thể đi kèm với bảng điều khiển 4K được tán thành; Kern không mong muốn được xem 4K trên hệ thống mới, nói rằng: "Tôi không muốn bất cứ điều gì 4K, và cá nhân tôi sẽ không muốn 4K trên Switch. "

Cornut cảm thấy rằng thúc đẩy SwitchNghị quyết của apos có thể dẫn đến một hành động cân bằng vụng về. "Khi có độ phân giải cao hơn, xu hướng là hy sinh tốc độ khung hình. Tôi muốn có một giao diện điều khiển trong đó hầu hết các trò chơi đều ở độ phân giải 60 FPS ổn định thay vì hỗ trợ thêm cho 4K khi được gắn, điều này sẽ đưa chúng tôi xuống dòng trò chơi nhắm đến 20-30 FPS. "

Kiểm soát cải tiến

Switch Pro: nhà phát triển cho chúng tôi biết những gì họ muốn từ tin đồn Switch nâng cấp 2

Nhiều sức mạnh hơn dưới mui xe và một màn hình được cải thiện dường như là một lựa chọn rõ ràng, nhưng một số nhà phát triển muốn thấy các yếu tố khác của Switch phần cứng được điều trị nâng cấp.

"Là nhà phát triển của một trò chơi đua xe, chúng tôi thực sự rất vui khi thấy hỗ trợ cho các kích hoạt tương tự trên Switch& apos; s Joy-Con, "Edwin Smith của Feral Interactive, người đã chuyển GRID cho Switch với kết quả ấn tượng.

Cyrille Lagarigue, của đường phố thịnh nộ 4 nhà phát triển Guard Crush Games, cũng muốn thấy thiết lập điều khiển mở rộng với Switch Chuyên nghiệp.

"Cá nhân tôi, tôi muốn Nintendo tận dụng lợi thế của cách khéo léo trượt Joy-Con ở bên cạnh Switch để đề xuất thêm các biến thể Joy-Con, cho bàn tay lớn hơn hoặc có thể là Joy-Con bên trái có D-Pad và không có cần điều khiển cho các trò chơi 2D! Có một Switch Pro sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thêm loại thiết bị này; Pro có nghĩa là nhiều sự lựa chọn hơn! "

Lưu trữ nội bộ nhanh hơn

Switch Pro: nhà phát triển cho chúng tôi biết những gì họ muốn từ tin đồn Switch nâng cấp 3

Như chúng ta đã biết từ sự cường điệu xung quanh PS5 và Xbox Series X, chủ đề về tốc độ bộ nhớ sẽ là một vấn đề quan trọng trong cuộc chiến thế hệ tiếp theo – và Omar Cornut của Lizardcube rất muốn thấy một sự cải thiện nào đó trong lĩnh vực này cho Switch, quá.

"Tôi hy vọng bộ nhớ trong sẽ nhanh hơn một chút cũng như có thể tăng các thông số tối thiểu của thẻ SD được hỗ trợ. Chúng tôi phải cân nhắc tải dữ liệu từ bộ nhớ trong hoặc từ nhiều loại SD – một số nhanh, chậm – và nhắm đến mẫu số chung thấp nhất có thể tạo ra nhiều ràng buộc trong thiết kế trò chơi, ví dụ như đối với các trò chơi có thế giới truyền phát lớn. "

RAM nhanh hơn có khả năng cho phép các tựa game hấp dẫn hơn trên Switch Pro, cho phép nó duy trì một mức độ tương đương với các hệ thống sắp tới của Sony và Microsoft.

Âm thanh không dây

Switch Pro: nhà phát triển cho chúng tôi biết những gì họ muốn từ tin đồn Switch nâng cấp 4

Chủ đề về âm thanh không dây cũng bị cắt xén khi chúng tôi nói chuyện với Switch Các nhà phát triển, với nhiều lý do thiếu sự hỗ trợ âm thanh Bluetooth là một tiêu cực thực sự đối với bảng điều khiển hiện tại. Bảng điều khiển cũng thiếu micrô, điều đó có nghĩa là Switch Người chơi đang bỏ lỡ khi nói đến nhiều người chơi trực tuyến.

Kern nói: "Tôi muốn xem một chip Bluetooth có độ trễ thấp aptX được triển khai hỗ trợ tai nghe Bluetooth".

Dotien Borel của Dotemu – người hiện đang làm việc chăm chỉ trên Windjammers 2 – không thể đồng ý nhiều hơn và thêm một mong muốn khác cho Switch Chuyên nghiệp. "Tôi nghĩ mọi người sẽ đánh giá cao khả năng hỗ trợ của các thiết bị Bluetooth như tai nghe – và có một loại hệ thống thành tích nào đó, mà không bắt buộc đối với các công ty trò chơi, điều này thật khó xử!"

Chúng tôi sẽ để lại lời cuối cùng cho nhà phát triển Jérôme Fait of Young Souls 1P2P:

"Chúng tôi sẽ rất vui nếu thiết bị mới mang đến thông số kỹ thuật tốt hơn, màn hình sắc nét hơn và sáng hơn và có thể là Joy-Con tốt hơn với một D-pad chính thức, kết nối 5G hoặc WiFi và Netflix tốt hơn và nếu nó có thể in tiền [cười] – nhưng tôi nghĩ rằng Switch là hoàn hảo như nó là. "

  • Nintendo Switch đấu với Switch Lite: lớn hơn thực sự tốt hơn?