Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Synology C2 Transfer dịch vụ truyền tệp đám mây an toàn

Synology C2 Transfer truyền tệp đám mây an toànSynology tuần này đã công bố sự sẵn có của dịch vụ truyền tệp đám mây an toàn mới được thiết kế cho các doanh nghiệp và nhóm, cho phép họ chuyển tài liệu một cách an toàn giữa các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và các bên bên ngoài khác mà không lo bị các bên thứ ba không mong muốn chặn. C2 Transfer được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho cả hai bên một dịch vụ truyền tệp an toàn dễ sử dụng, đảm bảo rằng tài liệu luôn được gửi đến đúng người, ngay cả khi một liên kết vô tình được xuất bản hoặc chia sẻ với sai người.

C2 Transfer xác minh danh tính bằng cách gửi mật khẩu một lần (OTP) đến địa chỉ email hoặc số điện thoại do người gửi chỉ định để đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới có thể truy cập tệp. Dịch vụ Synology C2 Transfer có sẵn bắt đầu từ hôm nay với đăng ký gói Pro cung cấp tài khoản độc lập cho các nhóm nhỏ hơn và người làm việc tự do, các giải pháp cung cấp gói được quản lý tập trung cũng sẽ sớm có sẵn cho các ứng dụng doanh nghiệp lớn hơn.

Các tính năng của dịch vụ truyền tệp đám mây an toàn Synology C2 Transfer mới:

nguồn : đồng nghĩa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.