Tải hình nền cho Xiaomi Mi 5s và Mi 5s Plus

Tải hình nền cho Xiaomi Mi 5s và Mi 5s Plus

Mi 5s và Mi 5s Plus

Xiaomi đã phát hành điện thoại thông minh Mi 5s và Mi 5s Plus với Android v6 ổn định.0 (Marshmallow). Gói điện thoại Mi5s với 2Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821 lõi tứ .15 GHz và đi kèm với RAM 3 GB và gói Mi5s Plus với 2Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821 lõi tứ .35 GHz và đi kèm với 4GB RAM. Mi5s có 5.15 inch và Mi5s Plus có 5.7 màn hình cảm ứng điện dung inch, với độ phân giải 1080 x 1920 Pixels Display. Xiaomi Mi5s cho phép bạn chụp lại camera sau 12-Megapixel, ngay cả Mi5s Plus cũng cung cấp cho bạn camera sau 13-Megapixel Để chụp ảnh tốt & hai camera trước của điện thoại là 4-Megapixel để chụp ảnh tự sướng. Mi_5s Có pin 3200 mAh không thể tháo rời nhưng Pin Mi5s Plus không thể tháo rời. Cảm biến trong cả hai điện thoại bao gồm từ kế la bàn, cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển và áp kế.

Chúng tôi luôn chia sẻ những thứ mới của Android như hình nền stock, ROM, root, recovery nhiều hơn cho tất cả các thiết bị mới. hôm nay chúng tôi đến với thương hiệu điện thoại thông minh mi mới Mi Mi Mis và Mi5s Plus.

mi-5s-và-mi-5s-plus-stock-Wallpapers1

Do đó, người dùng có thể muốn hình nền Xiaomi Mi_5s và Mi5s Plus cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có hình nền Xiaomi Mi_5s và Mi5s Plus, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Bạn có thích hình nền Xiaomi Mi5s và Mi5s Plus không? Có tổng số 4 tất cả các hình nền đều có độ phân giải Full HD 1080 x 1920 chất lượng cao. Chỉ cần cuộn xuống, Tải xuống tất cả các hình nền và Đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn Màn hình chính hoặc Màn hình khóa.

mi-5s-và-mi-5s-plus-stock

Điện thoại này được trang bị hình nền Full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, All_Wallcards đều mới và trông rất đẹp. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả các hình nền Mi_5s và Mi_5s_Plus. Sau khi tệp được tải xuống, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, sau đó chuyển đến thư viện và Đặt hình nền.

⇓⇓ Tải xuống Mi 5s & Mi 5s Plus Hình nền chứng khoán

Mi 5s & Mi 5s Plus Wallpapers.zip

Nếu bạn muốn có thêm hình nền, thì hãy bỏ quên để duyệt phần hình nền của chúng tôi.