Tai nghe không dây mới Huawei FreeBuds 4 chính thức ra mắt

Bộ truyện FreeBuds tai nghe không dây Huawei thu hút sự chú ý vì các tính năng và vẻ ngoài cao cấp của nó, nhưng người hâm mộ đã mong đợi một phiên bản mới của thiết bị ra mắt vào cuối năm 2019. Hôm nay, trong sự kiện riêng của hãng để công bố các sản phẩm mới, Huawei công bố cái mới FreeBuds 4sẽ đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động, sạc nhanh và sẽ có sẵn để mua từ 6 Của tháng sáu.

Nói một cách trực quan, tai nghe TWS mới (True Wireless Stereo) của công ty khá giống với FreeBuds 3, có thiết kế bán trong tai. Định dạng này được công ty chọn có một chút khác biệt so với các mô hình khử tiếng ồn hiện có trên thị trường, bởi vì nó dễ dàng hơn để giới thiệu công nghệ trong tai nghe nhét trong, vốn đã có sẵn một số “tự nhiên” nhất định.

Để tránh những khó khăn khi đưa tính năng khử tiếng ồn chủ động vào tai nghe bán trong tai, Huawei đã phát triển công nghệ giảm tiếng ồn kết hợp micrô kép. Cùng với đó, công ty mang đến một cái nhìn gần như độc quyền của tai nghe không dây.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Ngoài công nghệ khử tiếng ồn, công ty cũng đã thực hiện các nghiên cứu với hàng nghìn dữ liệu được lấy từ mô hình 3D của tai người, từ đó tạo ra một thiết kế mang lại sự thoải mái cho đại đa số mọi ngườitại. Tính năng do công ty phát triển này cũng giúp người dùng có ý định sử dụng mẫu tai nghe này trong thời gian dài, thích ứng tốt hơn với tai và tránh bị tắc.

Cái mới Huawei FreeBuds 4 sẽ đi kèm với 14 trình điều khiển động,3 mm và dải tần âm thanh lên đến 40 kHz, cải thiện chất lượng âm bổng của điện thoại. Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa, mô hình hỗ trợ kết nối với hai thiết bịcó thể được chuyển đổi nhanh chóng.

Pin của thiết bị có khả năng phát lại liên tục 4 giờ, nếu người dùng thay đổi mục đích sử dụng với tải nhỏ trong hộp sạc, thiết bị có thời lượng pin lên đến 22 giờ. thêm vao Đoa Huawei hứa hẹn khả năng sạc nhanh cho thiết bị mà chỉ với 15 phút sạc, người dùng có thể nghe phát lại lên đến 2,5 giờ.

Huawei FreeBuds 4 có thể được tìm thấy trong màu trắng, bạc và đỏ và sẽ có sẵn để mua trong ngày 6 Tháng 6, trên trang web chính thức của Huaweivới giá 999 CNY, khoảng R $ 830 quy đổi trực tiếp.

Nguồn: GSMArena, Gizmochina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button