OnePlus có thể sẽ sản xuất điện thoại thông minh Nord mới với Mật độ 1200

CÁC MediaTek gần đây đã công bố chipset Kích thước 1200bộ xử lý mới của nó để cạnh tranh với Qualcomm Snapdragon 870. Kể từ khi ra mắt chính thức, nhiều người mong đợi sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh có phần cứng để sử dụng hết tiềm năng của nó, và theo một số tin đồn, OnePlus điều này có thể được.

Người tiết lộ thông tin này là kẻ rò rỉ nổi tiếng trong ngành smartphonesngười đã đăng trên Weibo của mình về một chiếc điện thoại thông minh mới từ OnePlus. Bổ sung cho thông tin trước đó, người rò rỉ khác nói rằng các mô hình có thể là OnePlus Nord 2 hoặc OnePlus Nord CE 5G.

Theo những tin đồn này, mô hình này nên được trang bị mạnh mẽ nhất với Kích thước 1200đi kèm với màn hình tốc độ làm mới cao và được lên lịch vào ngày phát hành giữa tháng 6.

Tín dụng: MediaTek Publicity

Biết nhiều hơn về OnePlus Nord trên trang web chính thức của công ty

Như là OnePlus vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về các bản phát hành sắp tới trong năm của nó, nhưng một số tin đồn khác đã nói về Nord 2 gần đây. Một số tin đồn cũ đã chỉ ra rằng mô hình thực sự sẽ đi kèm với chipset mới từ MediaTek.

Với điều này, công ty có thể đang tìm kiếm một bước nhảy vọt trong danh mục Nordđã được ra mắt ở Ấn Độ vào năm ngoái với Snapdragon 765Gcũng là một bộ xử lý trung gian, nhưng ở cấp độ thấp hơn Kích thước 1200Snapdragon 870.

Hơn nữa, như đã nêu bởi cổng thông tin, OnePlus Nord đã được ra mắt với AMOLED từ 6.44 inch và làm mới 90Hz. Điều này có nghĩa là với sự cải tiến về chipset, điện thoại thông minh có thể có màn hình hiển thị tốt hơn, có thể với tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

kế hoạch của OnePlus trên thị trường vào năm 2021 vẫn chưa rõ ràng lắm, nhưng công ty nên tung ra một phiên bản mới của Nord để tận dụng thành công mà mô hình có được khi ra mắt.

Nguồn: Gizmochina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button