Tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT, Tai nghe CX 120BT ra mắt tại Ấn Độ

Trang web của Sennheiser

Chỉ vài tuần sau khi mang tai nghe nhét tai CX 400BT TWS đến Ấn Độ, thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Đức, Sennheiser, đã tung ra HD 250BT tai nghe không dây và CX 120BT tai nghe không dây trong nước. Trong khi cái trước đi kèm với thiết kế ôm trọn tai nghe, cái sau có thiết kế ôm sau cổ với kiểu dáng in-ear.

Sennheiser HD 250BT

Sennheiser HD 250BT có thiết kế kín mặt sau với miếng đệm tai nghe mềm, cách nhiệt và các nút điều khiển trực quan. Nó cung cấp Bluetooth 5.0 kết nối và được trang bị công nghệ đầu dò của công ty. Nó có tần số đáp ứng từ 20Hz đến 22.000Hz cho tai nghe và 100Hz đến 10.000Hz cho micrô đa hướng. Công ty cũng tuyên bố rằng pin của nó có thể cung cấp lên đến 25 giờ phát lại chỉ với một lần sạc.

Theo Sennheiser, thiết bị này cung cấp ‘âm trầm động’ và có thiết kế bền bỉ để đảm bảo trải nghiệm âm thanh nâng cao trong thời gian dài. Nó cũng hỗ trợ mã âm thanh AAC và aptXTM cho chất lượng truyền tải vượt trội. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ Ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser có thể được sử dụng để tùy chỉnh âm thanh phát ra từ tai nghe. Ứng dụng này đi kèm với một bộ cân bằng tích hợp và giúp cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở.

Sennheiser HD 250BT hiện đã có mặt tại Ấn Độ với giá Rs. 5, 490 trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Sennheiser tại Ấn Độ, cũng như thông qua các nền tảng thương mại điện tử khác và các nhà bán lẻ điện tử hàng đầu trên toàn quốc.

Sennheiser CX 120BT

Tai nghe không dây Sennheiser CX 120BT có thiết kế nhỏ gọn ôm sát cổ và có dây cáp màu đen mờ bền bỉ, được bổ sung bởi các điểm nhấn màu đỏ bóng và bạc kim loại cao trên tai nghe. Nó hỗ trợ codec SBC và aptX, cũng như aptX Độ trễ thấp để giữ cho âm thanh đồng bộ hoàn hảo với nội dung video. Không giống như 250BT, nó chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.1, nhưng có thể được kết nối với hai thiết bị đồng thời.

CX 120BT cũng đi kèm với một điều khiển từ xa ba nút trực quan để dễ dàng quản lý cuộc gọi và âm thanh. Người dùng có thể chọn bộ điều hợp tai ở ba kích cỡ, đảm bảo vừa vặn hơn để mang lại sự thoải mái tối ưu và cách ly tiếng ồn thụ động để nghe trong môi trường to hơn. Theo công ty, thiết bị sạc đầy trong 1.5 giờ và có thể cung cấp sáu giờ phát lại chỉ với một lần sạc.

CX 120BT hiện có sẵn để mua trong nước với giá Rs. 3, 490 trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Sennheiser tại Ấn Độ, cũng như thông qua các nền tảng thương mại điện tử khác và các nhà bán lẻ điện tử hàng đầu trên toàn quốc.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Sennheiser