Tai nghe thể thao Sony WF-SP800N mang đến âm thanh không dây sâu

Xperia L4 ba camera phía sau và 21: 9 Sau khi ra mắt với màn hình, Sony không có điện thoại thông minh mới, nhưng giờ đây đã có sẵn một cặp tai nghe không dây mới. Điều này xuất hiện hơn một tháng sau khi tai nghe không dây và tai nghe ANC thực sự xuất hiện cho người mua ngân sách. Sony đã ra mắt WF-SP800N, một cặp tai nghe thể thao mới, sẵn sàng cho những người có lối sống năng động và thể thao. Nó vẫn ‘hoàn toàn không dây’ trong khi làm sạch mồ hôi, văng và bụi bên trong.

Giống như hầu hết các sản phẩm âm thanh của Sony, WF-SP800N hứa hẹn loại bỏ tiếng ồn, tuổi thọ pin dài, độ bền, thêm âm trầm và thính giác thông minh. Các phụ kiện có xếp hạng IP55, có nghĩa là không có tia lửa, mồ hôi hoặc bụi có thể ngăn bạn tập thể dục. Họ không đi vào cho đến khi bạn tiếp tục đào tạo liên tục. Nó cũng thoải mái trên tai nhờ thiết kế cong 3D và hỗ trợ lò xo mềm.

Sony WF-SP800N Nó có thể phát nhạc tới 26 giờ trong khi tính năng hủy âm thanh bị tắt. Nếu bạn sử dụng chức năng khử tiếng ồn, việc ghép đôi của Sony có thể mất tới 18 giờ mà không bị gián đoạn. Hoàn toàn không dây từ Bluetooth, với một chút cải tiến trong thiết kế tối ưu của ăng-ten.

Ngoài chức năng khử tiếng ồn, còn có EXTRA BASS cho âm thanh chất lượng cao. Đối với âm thanh sâu hơn, Tương thích âm thanh thực tế 360 đi kèm. Bạn có thể truy cập các tùy chọn từ ứng dụng Kết nối tai nghe Sony.

Tai nghe thể thao Sony WF-SP800N 1'TÔI 1 cung cấp âm thanh không dây

Cặp đôi cũng hỗ trợ Trợ lý giọng nói. Alexa hay Google AssistantVới tính năng ‘Phát hiện hao mòn’, các cặp vợ chồng biết khi nào nó được phát hành và tự động tạm dừng âm thanh. Dễ dàng sử dụng với đầu ngón tay của bạn. Đặt ngón tay của bạn trên tai nghe bên trái hoặc bên phải để điều chỉnh âm lượng.

Điều khiển âm thanh thích ứng của Sony cung cấp khả năng nghe thông minh cho bất kỳ ai trong mọi môi trường. Điều này có nghĩa là tự động điều chỉnh các cài đặt âm thanh xung quanh, có thể hoàn hảo cho một môi trường cụ thể.

Một cặp Sony WF-SP800N có giá 199,99 USD. Bạn có thể mua Amazon, Best Buy và các đại lý ủy quyền khác. Chọn giữa các phiên bản Đen hoặc Xanh.