Tai Người Đánh Nhau 7.1 Không Dây cuối cùng PS4 Xét

SẢN PHẨM THÔNG TIN

Tai Người Đánh Nhau 7.1 Không Dây cuối cùng PS4

Ngày 2017

Loại Tai nghe

Giá $249.99

Cho dù nó là cái hộp quá khổ bản thân hoặc cao cấp của nó nhìn vào bên trong – tôi luôn cảm thấy một chút cảm giác ngứa ran khi một biết sản phẩm đến.

Tôi cuối cùng đã được trao cơ hội để xét Tai cao cấp của không bao quanh tai nghe cho PlayStation 4 – các Tai đánh Nhau không Dây Cuối cùng 7.1. Lúc đầu tôi đã do dự đánh giá cao cấp này tai nghe do để nó cần một quang (kỹ thuật số) cổng ra âm thanh, và kể từ của Sony PS4 Mỏng người mẫu không có một, tôi đã theo ấn tượng rằng tôi sẽ không thể để có người đánh Nhau chạy trên thiết lập của tôi.

Tuy nhiên, sau một số nghiên cứu, thử nghiệm, tôi quản lý để có được những nón làm việc của tôi PlayStation 4 Slim bằng cách kết nối được cung cấp phát không dây để các kỹ thuật số ra âm thanh của tôi, TRUYỀN hình. Cho hướng dẫn làm thế nào để thiết lập này, xin vui lòng đọc ‘của chúng tôi, làm thế nào để ở đây.

Các Tai Người Đánh Nhau 7.1 Cuối cùng đã được vào trường kể từ khi 2017 nhưng như nó vẫn được coi là một trong không dây tốt nhất PS4 tai nghe xung quanh, chúng tôi quyết định đặt cao cấp này tai để kiểm tra. Với các dây thay thế có thể cho những tháng 4 năm là người đánh Nhau không Dây Cuối cùng vẫn còn giá trị mua? Có và không, tôi muốn nói.

Sau khi mở ấn tượng-kiếm hộp đen, tôi trình bày với các nội dung sau đây:

Tai đánh Nhau không Dây Cuối cùng PS4 Tai nghe trạm không Dây Hai USB để Micro-USB cáp cáp Quang Tai nghe đứng hướng Dẫn sử dụng

Tính năng và thiết kế

Với người đánh Nhau không Dây, Tai có ý định lấy MÁY tính của mình tai nghe chuyên môn để cung cấp một đáng tin cậy, và tuyệt vời-nghe tai nghe không dây điện (của nó cũng sẵn sàng cho Một). Mừng là Cuối cùng PS4 tai thể thao lớn 50 mm điều khiển trong da tai ly đệm với bộ nhớ bọt và một khung kim loại. Nó được thiết kế anh mong đợi gì từ một Tai sản phẩm – một mờ, da đen, nhìn kết hợp với màu xanh dấu cho trận đấu của Sony PS4 điều khiển. Trong khi sử dụng các Tai biểu tượng trên tai ly ánh sáng màu xanh.

Nói chung, tôi tìm thấy những thiết kế của bảo hiểm này nón hơi vô duyên so với vụ từ nhãn hiệu khác. Nó có thể là một vấn đề cá nhân, nhưng có rất nhanh nhẹn hơn thay thế có sẵn trong phạm vi giá (các Tresher Cuối cùng bán cho $249.99).

Người đánh Nhau có một thu vào microphone kỹ thuật số với một chiều mic bùng nổ, thiết kế. Sự điều khiển của tai nghe có thể được tìm thấy trên cả hai bên trái và tai phải ly, bao gồm cả điều khiển cho mic khối lượng, trò chơi/giọng nói nói chuyện cân bằng, tổng khối lượng và một vi-cổng USB.

“Cuối cùng” phiên bản đó, tôi nhận được bao gồm một dây 2.4 RF trạm cho phép bạn bật tắt Tai ‘ s 7.1 kỹ thuật số âm thanh. Ngoài việc tương thích với những tháng 4 năm tai nghe cũng có thể được sử dụng MÁY tính bằng cách lật chuyển về phía sau của căn cứ trạm.

Hiệu suất

Làm thế nào để bảo hiểm này tai nghe từ Tai thực sự thực hiện? Trước khi đi vào chi tiết, hãy bắt đầu bằng cách nói rằng người đánh Nhau vẫn là một trong không dây tốt nhất PS4 tai nghe xung quanh. Mặc dù lớn và nặng hơn nhiều đối thủ của nó (Astro A50 và Ss Arctis Pro đến tâm), người đánh Nhau treo ban nhạc kết hợp với nó da miếng làm cho nó cảm thấy thoải mái để mặc, ngay cả đối giờ thẳng. Treo ban nhạc cho phép rất phù hợp, như là, nó chỉ yêu cầu anh để đặt miếng hơn tai của bạn và người đánh Nhau sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với kích thước của đầu của bạn.

Như Ss Arctis 1 Không dây mà tôi xem xét cuối cùng, năm Tai của cung cấp sử dụng một chơi game cấp phương 2.4 tín hiệu cho truyền dẫn không dây thay vì BlueTooth. Kết quả này ở độ trễ rất thấp và tôi chưa có kinh nghiệm bất kỳ sự chậm trễ trong trò chơi tôi đã thử nghiệm này nghe với. Theo Tai, không dây tín hiệu của các người đánh Nhau đạt tới 40 ft/12m. Tôi vẫn chưa được thử nghiệm này tối đa phạm vi, nhưng tôi không thông báo và nói lắp ở khoảng 10m. từ trạm.

Tai tự hào rằng pin bên trong Thiết có thể kéo dài tới 16 giờ một lần sạc – tôi quản lý để có được khoảng 15 giờ nó ra trước khi nó cần một 4-giờ nước trái cây.

Đầu tiên và trước hết, một tai nghe được về chất lượng âm thanh và Tai cung cấp một trải nghiệm âm thanh. Âm thanh và nói rất rõ ràng và âm thanh định vị trong danh hiệu chẳng hạn như Fortnite và chiến Tranh hiện Đại, được xử lý giống như một nhà vô địch. Tôi đã có thể thích các bass được to hơn trong hành động danh hiệu, nhưng điều này có thể chỉ là một sở thích cá nhân.

Chất lượng âm thanh từ thu vào microphone là tuyệt vời cũng như trên nón này. Giọng nói rất rõ ràng, và tôi đã hoàn toàn dễ hiểu trong cuộc trò chuyện. Cũng tốt đẹp để biết được rằng các micro có thể dễ dàng được điều chỉnh để cơ bản là bất kỳ vị trí nào.

Như tôi đã đề cập vào đầu này xem xét, tôi cảm thấy hơi mâu thuẫn về giới thiệu xuất sắc này tai nghe cho những người tìm kiếm cho một cao cấp tai nghe trong $200 đến 300 đô phạm vi giá. Sự thật là, Tai cũng là cung cấp những độc lập Tai đánh Nhau không Dây cho $149.99 – một sự khác biệt giá $100.00. Vâng, các “bình thường” đánh Nhau không đi với một trạm không dây và đứng, nhưng nó cũng có năng và âm thanh chính xác giống như Cuối cùng.

Kết luận

Các Tai Người Đánh Nhau 7.1 Không Dây cuối cùng cho 4 vẫn là một trong những tốt nhất PlayStation 4 tai nghe hiện có. Trong thiết kế của nó có thể không hấp dẫn với tất cả mọi người, nó cung cấp, âm thanh tuyệt vời và chất lượng âm thanh. Với người đánh Nhau, Tai cung cấp một rất thoải mái tai nghe không dây đó thực sự là dễ dàng để thiết lập, nhưng do của nó dốc giá, tôi muốn đề nghị các ‘không cuối cùng’ Tai đánh Nhau không Dây.

Xét mẫu được cung cấp bởi các nhà sản xuất.

Các đường dẫn lên trên được liên kết. Như một Amazon Phó, Wccftech.com có thể kiếm được từ vòng loại mua.