Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao Album ảnh chụp màn hình là Album ảnh iPhone đẹp nhất?

Tôi cá là bạn có nhiều ảnh chụp màn hình làm lộn xộn các bức ảnh trên iPhone của bạn – cũng như ứng dụng Ảnh trên máy Mac nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud.

Nếu bạn mở ứng dụng Ảnh trên iPhone, iPad hoặc Mac và điều hướng tới chế độ xem Album, bạn sẽ thấy các album mà bạn đã tạo cùng với những album đó. Apple được tạo ra cho bạn. Trong sô Apple-generated album là album Ảnh chụp màn hình chứa tất cả các ảnh chụp màn hình bạn đã chụp trên thiết bị iOS của mình (nó không bao gồm các ảnh chụp màn hình được chụp trên máy Mac).

Album này giúp bạn dễ dàng tìm thấy một ảnh chụp màn hình cụ thể mà bạn có thể cần tham khảo, nhưng giá trị thực sự của nó nằm ở khả năng xóa tất cả ảnh chụp màn hình khỏi thư viện ảnh của bạn. Tôi cố gắng xóa ảnh chụp màn hình sau khi chúng đã hoàn thành mục đích của mình, nhưng tôi không siêng năng theo đuổi việc này như lẽ ra phải làm. Thật không có gì thú vị khi bạn cuộn qua các bức ảnh của mình và liên tục nhìn thấy các ảnh chụp màn hình. Và nếu bạn sử dụng trình bảo vệ màn hình ảnh trên máy Mac, ảnh chụp màn hình thực sự có thể làm hỏng dòng chảy.

Cách xóa một số hoặc tất cả ảnh chụp màn hình

Trên thiết bị iOS, nhấn Chọn ở góc trên bên phải để đánh dấu các ảnh chụp màn hình đã chọn cần xóa. Hoặc chọn tùy chọn hạt nhân khi ở chế độ chọn và nhấn Chọn tất cả ở góc trên bên trái trước khi nhấn vào thùng rác để xóa.

Trên máy Mac, bạn có thể nhấn Command-A để chọn tất cả trước khi nhấp chuột phải vào một trong các ảnh để xóa toàn bộ nội dung của thư mục ảnh chụp màn hình.