Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao chúng ta mua iPhone 7 Plus như một chiếc điện thoại gia đình?

Chúng tôi sẽ thử nhiều thiết bị khác nhau trước khi có được một chiếc điện thoại gia đình đủ tiêu chuẩn. Nhưng iPhone 7 Plus có thể tiết kiệm thời gian của chúng tôi.

Đối với hầu hết các gia đình hiện đại, tuổi thọ pin của điện thoại là rất quan trọng. Bên cạnh đó, điện thoại gia đình cần sở hữu tính năng chụp ảnh tốt để gia đình có thể lưu giữ những khoảnh khắc khó quên. Trong khi đó, điện thoại gia đình cũng phải đóng vai trò là thiết bị đọc và phát media tuyệt vời. May mắn thay, iPhone 7 Plus có thể áp dụng cho những nhu cầu này.

1. Ắc quy

Thời lượng pin lâu dài của điện thoại là rất quan trọng đối với một gia đình bận rộn. Hầu hết mọi người đều quen sạc điện thoại vào ban đêm, một số người thậm chí còn muốn sạc điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Không có sự cải thiện nào về dung lượng pin của iPhone 7 Thêm vào đó, nhưng so với iPhone 6 Ngoài ra, nó còn được cải thiện về thời gian chờ và phát video.

2. Màn hình

Điều gì tạo nên iPhone 7 Điểm cộng tuyệt vời của màn hình là tỷ lệ độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao hơn. Chúng ta sẽ có được sự tuyệt vời của nó khi xem ảnh, xem phim bằng iPhone 7 Thêm.

điện thoại Iphone 7 Plus cho phép chúng tôi thích đọc sách. Theo một số người dùng, con anh thậm chí còn làm bài tập về nhà trên iPhone 7 Thêm. Họ sẽ thích đọc và duyệt web trên iPhone hơn 7 Thêm.

3. Hiệu ứng âm thanh

Chúng ta đã thấy iPhone tuyệt vời như thế nào 7 Loa của Plus đến từ Apple’buồn. Bất kể chơi game hay xem phim, nó đều mang đến cho bạn hiệu ứng âm thanh nổi. Sự cải tiến này mang lại tính nhân văn cao hơn cho người già và người trẻ.

4. Chống nước

Là điện thoại gia đình, nó sẽ được nhiều người sử dụng. Có lẽ chúng ta sẽ rất cẩn thận khi sử dụng iPhone 7 Ngoài ra, nhưng chúng ta không thể tránh khỏi một số tai nạn. iPhone chống nước 7 Plus sẽ tự bảo vệ mình khỏi một số tình huống ẩm ướt. Chúng tôi phải nói rằng sự cải thiện này giúp chúng tôi thoát khỏi những lo lắng.

5. chụp ảnh

Khi gia đình quây quần bên nhau, chúng tôi hy vọng sẽ ghi lại được khoảnh khắc hạnh phúc này. Được biết, thay đổi đáng chú ý nhất là chế độ “Chân dung” được thêm vào iPhone7 Plus. Ngoài ra, iPhone 7 Plus là đủ tốt để quay video. Chúng ta sẽ tin tưởng nhiều hơn vào iPhone 7 Hơn nữa so với máy ảnh SLR. Bạn cũng có thể tận hưởng thời gian selfie với camera trước tốt của iPhone 7 Thêm.