Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao chúng ta nên Flash iDevice?

đèn flash là gì?

Flash iPhone có nghĩa là cài đặt lại toàn bộ hệ thống của thiết bị. Sau khi flash, hệ thống iPhone của bạn sẽ sạch sẽ và thiết bị sẽ sử dụng mượt mà hơn. Bây giờ chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của việc nhấp nháy.

Thuận lợi:

Rõ ràng là bạn sẽ tận hưởng được sự mượt mà của iPhone sau khi flash do cài đặt lại hệ thống. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng, người dùng iOS sẽ phát hiện ra rằng thiết bị của họ sẽ tự động khởi động lại mà không có lý do và hoạt động kém. Tệ hơn nữa, bạn sẽ không khởi động được thiết bị của mình. Nếu bạn không thể giải quyết những vấn đề này, flash sẽ là phương pháp trực tiếp.

Đối với hệ thống iOS, mỗi bản cập nhật hệ thống sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau cho bạn. Bạn có thể cập nhật bằng cách nhấp nháy để tận hưởng trải nghiệm sử dụng khác nhau.

Tóm lại, việc flash có thể cho phép bạn giải quyết một số vấn đề của thiết bị và bạn cũng có thể trải nghiệm hệ thống khác.

Nhược điểm:

Theo trang web, việc flash thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến cả phần cứng và tuổi thọ của thiết bị. Nhưng nó không thể được chứng minh là đúng. Điều đó không có nghĩa là flash không có một số nhược điểm tiềm ẩn. Nếu bạn không biết nhiều về việc flash và flash thường xuyên, thiết bị của bạn có thể sẽ bị hỏng.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không có vấn đề gì thì việc flash có thể giải quyết được hầu hết các sự cố trên thiết bị của bạn. Người mới nên cẩn thận hơn để flash. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách flash trên hướng dẫn của 3u.