Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao iDevice không flash thường xuyên?

Bạn đã bao giờ nâng cấp iDevice của mình lên iOS 10 mới nhất chưa.2 phiên bản? Hiện nay, rất nhiều Apple Người dùng đã gặp phải vấn đề là khi flash iDevice qua iTunes, họ không thể flash iDevices thành công. Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu lý do tại sao iFan không thể flash iDevice thành công.

iDevice cần được xác minh khi bạn flash nó bằng 3uTools hoặc iTunes.

Đầu tiên, nó sẽ xác minh chương trình cơ sở, nếu bạn chọn một chương trình cơ sở chưa từng có cho iDevice của mình, nó sẽ đưa ra lời nhắc nhở rằng chương trình cơ sở này không tương thích với iDevice của bạn. Nếu như Apple đã dừng việc ký chương trình cơ sở này, nó sẽ hiển thị cho bạn lỗi không xác định 3194, vì iDevices chỉ được phép flash chương trình cơ sở mới nhất hoặc chương trình cơ sở có sẵn chưa được cài đặt gần đó Apple.

Thứ hai, nó sẽ kiểm tra iDevice của bạn. Chẳng hạn, nó sẽ kiểm tra bộ xử lý nối tiếp A, băng cơ sở và hệ thống flash cơ bản. Nó sẽ hiển thị cho bạn lỗi không xác định như error4005, error4013, error4014, error40, error9, error6 nếu có vấn đề tồn tại trong bộ xử lý, băng tần cơ sở hoặc hệ thống flash cơ bản của iDevice. Và loại vấn đề này chủ yếu là do chập mạch chip.

Nếu iDevice của bạn không gặp vấn đề gì, thanh tiến trình sẽ hiển thị trên màn hình iDevice của bạn. Nếu iDevice gặp vấn đề về baseband, nó sẽ hiển thị cho bạn lỗi không xác định error56, error53, error-1. iDevice sẽ khởi động lại sau khi flash và sau đó đến trang kích hoạt. Nó có thể cho bạn thấy một ẩn số khác lỗi3014điều này xảy ra do sự ngắt kết nối giữa PC của bạn và Apple máy chủ.

Với mỗi bước flash, 3uTools hoặc iTunes sẽ kiểm tra trạng thái của iDevice và gửi dữ liệu liên quan đến Apple máy chủ, nếu iDevice không đáp ứng được tình trạng flash, nó có thể không flash được.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề iDevices không flash thường xuyên?

* Bạn nên flash iDevice bằng 3uTools.

* Thay đổi các môi trường mạng/PC/cáp USB khác nhau.

* Yêu cầu trợ giúp từ Genius Bar vì mạng của họ được kết nối trực tiếp với Apple máy chủ, vì vậy nó sẽ không hiển thị bất kỳ sự cố mạng hoặc lỗi không xác định nào.