Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao lại là Apple Âm Nhạc Hấp Dẫn Với Thời Gian Ngắn?

Người ta biết rằng thu nhập dịch vụ ngày càng quan trọng đối với Apple Công ty. Apple Âm nhạc đã trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn. Theo Khảo sát mức độ hài lòng của JD Power về phát nhạc trực tuyến, Apple Âm nhạc đứng đầu đã đánh bại nhiều người đi trước trong lĩnh vực phát nhạc trực tuyến bao gồm Pandora và Spotify.

Hơn nữa, theo các cuộc khảo sát khác, 35 người được hỏi có mặt khẳng định rằng họ sẽ ủng hộ mạnh mẽ Apple Âm nhạc. Ngày nay, số lượng Apple Người dùng âm nhạc đã đạt 17 triệu, được tích lũy trong vòng một năm. Apple Âm nhạc đã tụt hậu so với một số máy chủ truyền thông âm nhạc lâu đời và lâu đời như Spotify, nhưng Spotify phải mất gần mười năm để nhận được sự hỗ trợ từ 30 triệu người dùng.

Tại sao Apple Âm nhạc trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn?

Apple Âm nhạc cho phép bạn nghe 30 triệu bài hát từ danh mục iTunes, cùng với bất kỳ bản nhạc nào bạn đã mua từ iTunes trong nhiều năm qua. Hệ thống đề xuất của ứng dụng sử dụng cả thuật toán và con người để chọn ra những giai điệu hoàn hảo cho bạn. Siri giúp bạn tìm nhạc mới và nhạc cổ điển bằng một số lệnh thoại mới.

Có rất nhiều suy đoán rằng Apple Âm nhạc nhận được sự hỗ trợ và tài nguyên độc quyền từ các nghệ sĩ, nhạc sĩ và DJ nổi tiếng. Tất nhiên, đó có thể là một trong những yếu tố. Nhưng từ cuộc khảo sát, hầu hết người dùng (gần 62%) cho biết họ ủng hộ Apple âm nhạc vì khả năng tương thích với thiết bị. Ngoài việc tổ chức lại ứng dụng, Apple cũng đã thêm các chế độ khám phá mới để cho phép bạn tìm danh sách nhạc mới được tuyển chọn cũng như danh sách phát được tuyển chọn hàng ngày.

Google và lò vi sóng sẽ mang lại ứng dụng tuyệt vời nhất cho iOS. Tương tự, Apple cũng sẽ mang lại Apple Âm nhạc cho Android. Ngoài ra, chúng ta có thể mua Apple Âm nhạc thông qua chia sẻ gia đình với tùy chọn gói gia đình lên tới sáu người, để gia đình có thể thưởng thức âm nhạc từ Apple Âm nhạc trên thiết bị khác nhau.

Gần đây có rất nhiều Apple Các hoạt động liên quan đến âm nhạc. Bạn có thể nhập nhạc vào iPhone bằng cách sử dụng 3uTools và sau đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình trên Apple Âm nhạc. Bấm vào đây để biết thêm về hướng dẫn nhập nhạc