Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc gọi FaceTime trên iPhone

Tiếng ồn xung quanh thường có thể gây phiền toái lớn khi thực hiện các cuộc gọi điện thoại quan trọng, gây khó khăn trong giao tiếp và gây khó chịu cho cả hai bên. Với tính năng Cách ly giọng nói, giờ đây bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện rõ ràng mà không bị phân tâm.

Cho dù bạn đang ở trong một quán cà phê đông đúc, một văn phòng nhộn nhịp hay thậm chí ở ngoài trời, tính năng này sẽ giúp bạn giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể tận hưởng cuộc gọi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc gọi FaceTime trên iPhone.

Cách giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc gọi FaceTime trên iPhone

Mở ứng dụng FaceTime trên thiết bị của bạn. Trước khi bắt đầu cuộc gọi FaceTime với người bạn muốn nói chuyện, hãy trượt xuống màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển. Xác định vị trí “Chế độ micrô” tùy chọn và nhấn vào nó để hiển thị và đặt các tùy chọn.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Cách ly giọng nói” lựa chọn. Sau khi được bật, tính năng Cách ly giọng nói sẽ giảm mọi tiếng ồn xung quanh, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tập trung và sống động hơn.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.