Tại sao lại là công ty Facebook Anh ta có nên cương quyết tẩy chay không?

Các nhà quảng cáo hứa hẹn Facebook Mặc dù rõ ràng là mọi người sẽ chấp nhận những cáo buộc tiêu cực nếu họ không đứng trước quyết định tẩy chay, nhưng có thể có nhiều hơn sự trung thành của người tiêu dùng ở cuối sợi dây.

Gần đây Ngừng căm thù vì lợi nhuận Một tổ chức phi chính phủ có tên NGO đã phát động một cuộc tẩy chay chống lại ngôn từ kích động thù địch và phân biệt đối xử trên các nền tảng mạng xã hội. Sau quyết định tẩy chay này, các công ty chính thức nhưng không chính thức tham gia vào quá trình này và thông báo rằng họ đã rút quảng cáo của mình khỏi nền tảng.

Nhiều công ty quan trọng và quảng cáo Để đáp lại phong trào được ủng hộ bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội, vẫn chưa có tuyên bố nào được đưa ra. Gần giữa tháng 7 Facebook đã thực hiện những bước đầu tiên của mình.

Facebookgặp gỡ các đại diện của xã hội dân sự

Thứ ba Facebook COO sheryl Sandbergđã xuất bản một tuyên bố về chủ đề này. Trong bài đăng dài mà anh ấy chia sẻ, Sandberg đã sử dụng các biểu cảm của mình.

Sandberg đã kéo dài hai năm vào thời điểm này. sống độc lập kiểm tra lại được chia sẻ như một ví dụ về sự tiến bộ này. Kết quả của việc xem xét 8 Trong tháng Bảy đã được chia sẻ. Facebook COO của anh ấy cũng nói rằng Zuckerberg và ban quản lý công ty đã gặp gỡ các đại diện xã hội dân sự.

Đại diện xã hội dân sự Facebookkhông hài lòng với

Xem xét phản ứng từ các đại diện xã hội dân sự, họ dường như không mấy ấn tượng với công việc của công ty. Để tóm tắt FacebookMột trong những tuyên bố được đưa ra bởi từ công việc quảng cáo họ nghĩ rằng đó là tất cả về.

Cuộc họp kéo dài, nhưng nội dung và sự tận tâm theo nghĩa của Những người đại diện, người đã tuyên bố rằng nó không đủ đầy, nói rằng những gì công ty đang cố gắng làm là cố gắng chặn những lời chỉ trích tiêu cực về công ty thay vì chân thành giúp đỡ.

Theo đại diện Facebook và Zuckerberg đã tương tác với công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. nền tảng của bạn có thể chỉnh sửa nội dung của nó và thực hiện các thay đổi cần thiết. Tại thời điểm này, người ta nói rằng công ty phá vỡ mối quan hệ giữa mọi người chứ không phải rào cản công nghệ.

Zuckerberg không quan tâm nhiều đến phản ứng

Mặt khác Zuckerberg Anh ấy không quan tâm lắm đến việc tẩy chay. Facebook Người sáng lập đã nói “” trong các tuyên bố trước đây của mình.

Các nhà quảng cáo trên mạng xã hội hiện đang lùi lại một bước, Facebook’Danh tiếng sẽ khiến nó tiếp tục hoạt động mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc phản hồi yêu cầu nào. Quan trọng hơn, nó sẽ khiến ảnh hưởng của bất kỳ sự tẩy chay hoặc chỉ trích nào được thực hiện trong tương lai biến mất.

Tẩy chay có bền vững không?

Phương tiện truyền thông xã hội là một sức mạnh quảng cáo Bạn phải thừa nhận rằng nó là như vậy. Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, phần lớn lên cấp độ tiếp theo mang theo cách truyền thông xã hội. Hơn nữa, những gã khổng lồ như Unilever, Ford và Honda không thể rời xa những kênh này mãi mãi.

Lại Facebookrõ ràng chống lại các nhà quảng cáo cấp trên Nó không phải là rất có thể để nói. Chủ yếu nhờ vào sự sẵn có của các nền tảng khác Facebook không thể đánh bại. Hơn nữa, cả các tổ chức phi chính phủ và các công ty khác; Nó có các hành lang, các phương pháp quan hệ công chúng và các nguồn lực khác.

Từ ngày 27 tháng 7 Google, Apple, Amazon Facebook Các giám đốc điều hành của họ sẽ làm chứng trước tòa trong một vụ kiện vi phạm lòng tin sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt cả năm. 75% thời gian dành cho mạng xã hội trong năm qua FacebookNó đã được chuyển trên các nền tảng thuộc về. công ty năm ngoái 67 tỷ đô la thu nhập kê khai.

Điều gì có thể là kết thúc của quá trình?

Trong khi các quan chức Hoa Kỳ nói rằng dữ liệu của một bộ phận đáng kể công dân trong nước được chuyển qua nền tảng này, chống lạiLòng tin Họ tuyên bố rằng công ty sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trước khi các quy định được đưa ra.

Facebook’Danh tiếng Việc thiếu phản ứng và hành động cũng làm tăng thêm sức mạnh cho những lời chỉ trích chống lại công ty. Các công ty tham gia vào cuộc tẩy chay cần phải lớn tiếng lên tiếng. Như thế này Facebookảnh hưởng của có thể giảm và cạnh tranh trên mạng xã hội có thể tăng lên. Hơn thế nữa FacebookÁp lực lên dữ liệu của nó có thể bị phá vỡ và trong lĩnh vực tiếp thị hiệu ứng có thể được loại bỏ. Hãy xem loại phương tiện truyền thông xã hội nào sẽ xuất hiện vào cuối quá trình này.

Nguồn: https://www.fastcompany.com/90526726/the-cynics-case-for-why-brands-need-to-double-down-on-the-facebook-ad-boycott

Những bài viết liên quan

Back to top button