Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao YouTube Không muốn bạn phát video ở chế độ nền.

YouTube có lẽ là bộ sưu tập nội dung đa phương tiện lớn nhất trên internet và bằng cách nào đó nó là TV của internet. Đôi khi bạn chỉ muốn bật TV ở chế độ nền trong khi làm việc khác; đặc biệt khi đó là một chương trình ca nhạc.

Ngay cả với tất cả âm nhạc có sẵn trên YouTube, ứng dụng sẽ không cho phép bạn thu nhỏ nó xuống nền và tiếp tục phát trong khi bạn làm những việc khác trên điện thoại của mình. Nhưng nếu bạn có YouTube Đăng ký màu đỏ, bạn có thể!

Lý do cho điều này rất đơn giản. YouTube là một nền tảng miễn phí và được hỗ trợ bởi các quảng cáo mà các nhà quảng cáo phải trả nhiều tiền nhất để có được. Nếu bạn tạo danh sách phát, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo hiển thị trước, trong hoặc ở cuối từng video.

Nếu như YouTube cho phép những quảng cáo này chạy mà bạn không nhìn thấy chúng thì nhà quảng cáo sẽ không nhận được giá trị xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. YouTube đang bảo vệ lợi ích của nhà quảng cáo bằng cách ngăn bạn phát video ở chế độ nền.

Chính những hạn chế như thế này khiến các nhà quảng cáo thích quảng cáo trên YouTube và internet nói chung được so sánh với truyền hình chính thống Với tư cách là một nhà quảng cáo, tôi muốn quảng cáo trên nền tảng internet nơi tôi thực sự có thể nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học cụ thể để nhận được kết quả tốt nhất từ ​​quảng cáo của mình. Và với những hạn chế như thế này trên YouTubetôi sẽ chắc chắn rằng quảng cáo của tôi thực sự được nhìn thấy.

YouTube người đăng ký màu đỏ thích trả tiền thuê bao hàng tháng và không thấy quảng cáo nào trên YouTube. Đó là lý do tại sao họ có thể chơi YouTube video ở chế độ nền.

Tuy nhiên, có một số hack mà mọi người đang sử dụng để chơi YouTube trong nền. Nhưng Google đang nỗ lực khắc phục những lỗ hổng này để dành ưu tiên tối đa cho các nhà quảng cáo. Nếu bạn chỉ đang cố gắng lắng nghe YouTube video ở chế độ nền, bạn có thể cảm thấy khó thực hiện. Nếu bạn là nhà quảng cáo trả hàng nghìn đô la cho quảng cáo thì đây sẽ là một điều tốt.