Tải tệp trực tiếp xuống iPhone của bạn và xem chúng trong thư viện của bạn [Paid]

Rất lâu trước khi điện thoại thông minh ra đời, đã có điện thoại kết nối Internet và Nokia thống trị thị trường này. Điện thoại có internet đi kèm với thẻ nhớ và trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể cắm chúng vào hệ thống và sao chép tệp trực tiếp. Sau đó, điện thoại thông minh xuất hiện và mỗi loại có một cách vận hành hệ thống tệp khác nhau khi được kết nối với máy tính. Điện thoại Android vẫn cho phép bạn coi điện thoại của mình như một thiết bị lưu trữ, nhưng iOS thì hạn chế hơn. Bạn có thể lưu video và ảnh vào cuộn camera từ trình duyệt trên điện thoại di động của mình, nhưng chỉ có vậy thôi. Không thể lưu tệp từ Gmail hoặc tải tệp nén xuống thiết bị của bạn nếu không có các ứng dụng như Dropbox. Gặp gỡ trình tải xuống Quik, một ứng dụng iOS giá trị gia tăng 1$0,99 trên App Store, cho phép tải xuống trực tiếp từ Safari và Chrome. Ứng dụng này cực kỳ thông minh; nó hoạt động như một phần mở rộng và quét toàn bộ trang để tìm các liên kết tải xuống. Bạn có thể chọn tải xuống và sau đó xem chúng trong thư viện ứng dụng của riêng bạn. Bạn phải có iOS để ứng dụng hoạt động 8 hoặc sau đó.

Cài đặt trình tải xuống Quik và mở trang web có liên kết tải xuống. Nhấn vào nút thêm và bật tiện ích mở rộng. Sau khi được bật, hãy nhấn vào nút Tải xuống bằng một thao tác nhanh để gửi liên kết trang tới ứng dụng.

trình tải xuống nhanh chóng

Ứng dụng quét trang cho tất cả các liên kết tải xuống có sẵn. Bạn sẽ nhận được danh sách đầy đủ tất cả các mục mà ứng dụng có thể tải xuống. Bạn có thể bắt đầu tải xuống nhiều tệp cùng một lúc bằng cách chỉ cần nhấn vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh mỗi mục. Khi bạn hoàn tất, chạm vào nút Tải xuống ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu tải xuống. Đối với các tệp lớn hơn, bạn sẽ có thể xem tiến trình tải xuống nhưng các tệp nhỏ hơn sẽ tải xuống sau vài giây. Quay lại ứng dụng và bạn có thể duyệt các tệp trong thư viện của nó. Thư viện được chia thành ba tab; Tất cả các tập tin, tài liệu và phương tiện truyền thông.

Quik downloader_link Quik downloader_library

Nút nổi ở góc dưới bên phải cho phép bạn truy cập cài đặt ứng dụng, đây là cách duy nhất để chuyển đổi giữa trình duyệt, các bản tải xuống đang diễn ra và các tệp đã được tải xuống thành công.

Quik downloader_settings_ Quik downloader_settings

Quik có một trình duyệt tích hợp sẵn và bạn có thể buộc nó luôn hiển thị phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web. Ứng dụng này, mặc dù rất đơn giản, nhưng là thứ mà cá nhân tôi đã muốn có trên iPhone của mình từ lâu. dẫn iOS 8 đến một cái gì đó tương tự, nhưng cuối cùng nó ở đây.

Cài đặt Quick Downloader từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button