Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Reddit 2.4.0 cho Android | Phiên bản mới nhất

Reddit cuối cùng đã phát hành ứng dụng di động của họ cho người dùng iOS và Android. Là người dùng đầu tiên của ứng dụng di động này, Reddit đang cung cấp Reddit Gold miễn phí. Hầu hết người dùng di động, đặc biệt là người dùng Android đang chờ đợi động thái này và cuối cùng cũng đến ngày và ứng dụng Reddit có sẵn để tải xuống. Mặc dù đã có nhiều ứng dụng Reddit có sẵn trên Google Play, nhưng chúng vẫn thiếu điểm chính thức. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Reddit từ Play Store hoặc bạn có thể tải xuống tệp APK Reddit từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Ứng dụng chính thức này có một số tính năng thú vị như chúng ta có thể xem nó ở chế độ xem nhỏ gọn hoặc xem thẻ, nó cũng có chế độ ban đêm, giao diện rất sạch sẽ và nhẹ và nhiều hơn nữa. Nhìn chung Reddit đã thực hiện một công việc tuyệt vời cho người dùng di động của họ. Chúng tôi có thể làm hầu hết mọi thứ mà chúng tôi có thể làm thông qua phiên bản web của Reddit. Hơn nữa, người dùng đăng nhập vào ứng dụng này trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ nhận được ba tháng vàng Reddit miễn phí.

reddit-cho-android

Tải xuống Reddit APK

Tên ứng dụng:Reddit
Tên tệp:reddit-240.apk
Phiên bản:2.4.0
Thể loại:Ứng dụng
MD5:d41d8cd98f00b204e9800998ecf8427e
Đã tải lên:Ngày 10 tháng 3 năm 2017
Kích thước tập tin:0 byte
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Mặc dù ứng dụng này hoạt động rất tốt trong hầu hết các smartphones và các phiên bản Android, vẫn có một số người dùng báo cáo rằng ứng dụng đang bị lỗi trong các thiết bị Android của họ. Nhưng nhóm ứng dụng Reddit đang cố gắng hết sức để khắc phục tất cả những thiếu sót của ứng dụng di động và sắp tới, một phiên bản tính năng phong phú hơn của Reddit sẽ được phát hành.

Xin lưu ý rằng tệp APK được cung cấp ở trên được trích xuất trực tiếp từ Play Store và không bị sửa đổi bởi bất kỳ phương tiện nào, nó chứa chữ ký của các quan chức và có thể được cài đặt qua phiên bản ứng dụng Reddit chính thức trước đó. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng từ Google Play Store.

Để có thêm thông tin cập nhật và tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Reddit cho Android, hãy theo dõi chúng tôi.