Descargar Thị trấn v7.3.0 Mod Mod

Thị trấnThị trấn

Thị trấn v7.3.0 Apk mod + Dữ liệu cho Android.

Thị trấn là một sự pha trộn độc đáo của xây dựng thành phố và nông nghiệp!

Xây dựng thị trấn mơ ước của bạn! Thu hoạch mùa màng, chế biến chúng tại các cơ sở của bạn và bán hàng hóa để phát triển thị trấn của bạn. Giao thương với những hòn đảo xa xôi. Mở nhà hàng, rạp chiếu phim và các tòa nhà cộng đồng khác để mang đến cho cuộc sống trong thị trấn của bạn hương vị đặc biệt. Khám phá mỏ để lấy tài nguyên và tìm cổ vật. Điều hành sở thú của riêng bạn và thu thập động vật từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng để xây dựng ước mơ của mình chưa? Bắt đầu nào!

Các tính năng của thị trấn: * Các tòa nhà và đồ trang trí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo thị trấn mơ ước của mình * Nhiều loại cây trồng để phát triển và sau đó xử lý tại các nhà máy của bạn * Người dân thị trấn vui vẻ, lôi cuốn với các đơn đặt hàng bạn cần điền vào * Mỏ của thị trấn của bạn chứa đầy những cổ vật để khám phá và thu thập * Chăm sóc động vật đáng yêu * Đất canh tác để quản lý và mở rộng * Hàng hóa kỳ lạ được mang đến từ các hòn đảo * Một sở thú để xây dựng nơi bạn thậm chí có thể nhân giống động vật * Các địa danh nổi tiếng bạn có thể sử dụng để trang trí thị trấn của mình, như Tượng Nữ thần Tự do, Lớn Ben, và nhiều hơn nữa! * Chơi với của bạn Facebook và bạn bè trên Google+ hoặc kết bạn mới trong cộng đồng Trò chơi!

Thị trấn là miễn phí để chơi, mặc dù một số mặt hàng trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.

* Cần có kết nối mạng để chơi *

Có gì mớiKINH NGHIỆM MỚI * Thực hiện các hành động trong trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ của Giáo sư và giành phần thưởng. * Sử dụng Thẻ Vàng để mở khóa phần thưởng tốt nhất. TIẾNG VIỆT VÀ DU LỊCH * Giải đấu: Bùng nổ công nghiệp bắt đầu vào ngày 21 tháng 2, Nông nghiệp tiên tiến vào tháng 3 6và Transport Magnate vào ngày 20 tháng 3 * Smoothie đứng trong sự kiện Tropical Blends vào ngày 27 tháng 2. * Thử thách trên không bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 * Sự kiện Tuần lễ ngọt ngào bắt đầu vào ngày 26 tháng 3.ALSO * Trang trại nấm ở cấp 63. * 2 mở rộng thị trấn.

Thị trấn mod Apk mod thị trấn

Thị trấn v7.3.0 Thông tin Mod:

1. Tiền vô hạn *2. Tiền mặt vô hạn ** tăng khi chi tiêu

Tải xuống [chợ ứng dụng Google Play]

Thị trấn v7.3.0 Mod Mod

Những bài viết liên quan

Back to top button