Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống TẤT CẢ bài hát trong Apple Danh sách phát nhạc để nghe ngoại tuyến

Bạn có biết rằng bạn có thể tải xuống tất cả các bài hát trong Apple Danh sách nhạc để nghe ngoại tuyến? Bạn có thể làm được và đó là lúc tính năng nghe ngoại tuyến trở nên hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải xuống tất cả các bài hát trong danh sách phát để nghe ngoại tuyến Apple Âm nhạc sử dụng iPhone của bạn.

Apple Âm nhạc đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất, cung cấp bộ sưu tập lớn các bài hát, album và danh sách phát. Mặc dù thật tuyệt khi có quyền truy cập vào hàng triệu bản nhạc nhưng đôi khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình mà không cần dựa vào kết nối internet.

Với Apple Tính năng nghe ngoại tuyến của Music, bạn có thể mang theo những bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Tải xuống Apple Danh sách phát nhạc ngoại tuyến

Đơn giản chỉ cần khởi động Apple Âm nhạc ứng dụng trên thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn đã đăng nhập bằng tài khoản của mình Apple NHẬN DẠNG và có đăng ký hoạt động để Apple Âm nhạc.

Điều hướng đến Thư viện tab nằm ở cuối màn hình và chọn Danh sách phát. Duyệt qua danh sách phát của bạn hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm danh sách phát cụ thể mà bạn muốn tải xuống.

Khi bạn đã tìm được danh sách phát, hãy nhấn vào danh sách đó để mở. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống bên cạnh ba dấu chấm hoặc biểu tượng dấu chấm lửng (····). Nhấn vào nó để danh sách phát bắt đầu tải xuống.

Apple Âm nhạc sẽ bắt đầu tải xuống tất cả các bài hát trong danh sách phát. Thời gian tải xuống sẽ phụ thuộc vào số lượng bài hát và tốc độ kết nối internet của bạn.

Bạn có thể theo dõi tiến trình tải xuống bằng cách kiểm tra chỉ báo tiến trình hình tròn bên cạnh mỗi bài hát.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể truy cập danh sách phát và nghe các bài hát ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Để tìm danh sách phát đã tải xuống của bạn, hãy đi tới Thư viện tab, chọn Danh sách phátvà cuộn xuống Nhạc đã tải xuống phần. Danh sách phát của bạn sẽ được liệt kê ở đó.

Vì vậy, lần tới khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi đường hoặc thấy mình ở một khu vực có khả năng truy cập Internet hạn chế, hãy đắm mình trong trải nghiệm âm nhạc không bị gián đoạn.

Quản lý thư viện nhạc ngoại tuyến của bạn

Để quản lý thư viện nhạc ngoại tuyến của bạn một cách hiệu quả và giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone, hãy làm theo các mẹo sau:

Kiểm tra dung lượng lưu trữ: Để xem nhạc đã tải xuống của bạn chiếm bao nhiêu dung lượng lưu trữ, hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone. Cuộn xuống để tìm Âm nhạc ứng dụng và nhấn vào nó để xem chi tiết bộ nhớ.

Xóa bài hát đã tải xuống: Nếu bạn muốn xóa các bài hát đã tải xuống khỏi thiết bị của mình để giải phóng bộ nhớ, hãy vuốt sang trái trên một bài hát hoặc album trong Nhạc đã tải xuống phần và chạm vào Xóa bỏ cái nút. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Biên tập ở góc trên bên phải và chọn nhiều bài hát hoặc album để xóa chúng hàng loạt.

Đọc thêm: Cách thay đổi giao diện cuộc gọi đến trên iPhone