Take-Two Muốn tăng tốc phát triển trò chơi bằng cách giới hạn nội dung ra mắt

Trong E3 2019, CEO Take-Two Interactive đã trả lời phỏng vấn cho GamesInustry.biz. Trò chuyện tập trung vào kích thước và thời gian phát triển của trò chơi video – theo Strauss Zelnick, trò chơi video có thể được thực hiện nhanh hơn trong tương lai. Tuy nhiên, mọi thứ đều đáng giá – Mặc dù chúng tôi sẽ chờ thêm một thời gian nữa cho các tựa game mới, nhưng chúng cũng sẽ ngắn hơn. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều nội dung sau phát trực tuyến hơn, giúp cho việc chờ đợi chương trình tiếp theo dễ dàng hơn.

“Trong một số trường hợp, có thể trò chơi ngắn hơn một chút so với trò chơi”, Zelnick nói. Nói. “Khả năng phân phối nội dung dài hạn sau lần truy cập đầu tiên của lần truy cập sẽ có nghĩa là xác suất xuất bản sớm như vậy sẽ không có nghĩa là số giờ trò chơi (những gì bạn nhận được khi khởi chạy – ghi chú) như được yêu cầu trước đây trên thế giới. Biên tập).

Theo chủ tịch Take-Two, phát triển một trò chơi rất nhanh không phải là giải pháp tốt nhất. Chất lượng cao cần có thời gian và hy vọng sẽ làm tăng căng thẳng (được gọi là cường điệu) ảnh hưởng đến doanh số. Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa các đợt liên tiếp không thể quá dài.

(Mạnh) Một mặt, chúng tôi thấy rằng sự khác biệt giữa thời gian để người sáng tạo thực hiện công việc tốt nhất trong ngành và điều người tiêu dùng muốn là xây dựng kỳ vọng là một điều tốt. Và chúng tôi tin rằng tiêu đề là một điều tuyệt vời. Tôi thực sự rất tốt khi chúng tôi nói 12 năm trước rằng chúng tôi không nghĩ rằng nó công bằng cho các danh hiệu phi thể thao hàng năm và bây giờ hầu hết mọi người sẽ đồng ý. Nhưng tôi nghĩ tám năm có thể rất dài “, ông nói thêm, thêm vào thời gian tách hai phần. Hành trình chuộc lại lỗi lầm.

Strauss Zelnick có lẽ biết những gì anh ấy đang nói về – Công ty đã thành công đến mức đã tạo ra một trò chơi mà hàng triệu người chơi đang chờ đợi. Ví dụ điển hình nhất là Red Dead Redemption, một trong những game hay nhất trong năm 2’Tiến sĩ