Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tạo menu kỹ thuật số cho nhà hàng với dịch vụ SafeMothy +

Mặc dù sự tàn phá của đại dịch chưa kết thúc, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, thế giới bắt đầu thay đổi ở mọi khu vực, từ cách chúng ta liên quan đến người khác, đến những điều đơn giản như ăn trong nhà hàng. Khoảng cách xã hội dường như đánh dấu mã chính cho sự cùng tồn tại, có nghĩa là tất cả các dịch vụ chúng tôi sử dụng thích nghi và chuẩn bị. Vì lý do đó, chúng tôi muốn trình bày một công cụ nhắm đến các nhà hàng và quán ăn cho phép bạn đưa thư của mình sang định dạng kỹ thuật số.

Nó được gọi là SafeMothy + và những gì nó tìm cách làm là tránh tiếp xúc với các chữ cái ở định dạng vật lý, mang nó đến máy tính của chúng tôi và smartphones.

Tạo một menu kỹ thuật số dễ dàng

Thế giới nhà hàng đã phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ để cải thiện dịch vụ của họ và bằng cách này, chúng ta đã thấy nó đã đi từ nhà bếp đến việc giao tiếp đơn hàng, gửi chúng qua máy in. Về mặt này, menu kỹ thuật số cũng là một hình thức tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực này, cho phép họ giảm mức sử dụng giấy, nhưng việc sử dụng nó hiện đang cấp bách hơn nhiều vì nó giúp giảm sự tiếp xúc giữa mọi người.

Vì lý do này, SafeMothy + là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn đưa menu của tất cả các nhà hàng đến một định dạng mà chúng tôi có thể tham khảo miễn phí từ trình duyệt.

Để bắt đầu sử dụng nó, chúng tôi cần tạo một tài khoản bằng email và sau đó bạn có thể đăng nhập vào nền tảng. Khi đã vào trong, quy trình sẽ rất đơn giản và trước tiên chúng ta phải tạo một menu trống.

Sau đó, chúng tôi vào menu trống và bắt đầu thêm các danh mục khác nhau và trong các danh mục món ăn trên menu sẽ được thêm vào.

Trang web hỗ trợ các loại tiền tệ khác nhau, ngoại trừ khi thêm các món ăn có trường “Mô tả” để giải thích nội dung đó là gì. Cuối cùng, bạn có sẵn một liên kết và mã QR để người dùng có thể truy cập menu bằng cách quét nó hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết.

SafeMothy + là một dịch vụ rất tốt và mặc dù nó có cơ hội cải tiến như giới thiệu hỗ trợ hình ảnh, nhưng đó là một sáng kiến ​​tốt cho các nhà hàng bắt đầu di chuyển thực đơn của họ.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.