Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tắt / Bật thông báo bằng giọng nói trên Android Mobile: OnePlus, Samsung Galaxy

Ở đây chúng tôi chia sẻ lời khuyên về Tắt/ Bật thông báo bằng giọng nói trên Android Mobile. theo mặc định khi một cuộc gọi nhỡ, tin nhắn văn bản, thư và các thông báo khác được thông báo cho bạn trong ứng dụng Google Voice. Nó là một cơ sở tốt nhưng một số người không thích và cảm thấy bị làm phiền. Bạn thấy thông báo khó chịu, bạn có thể tắt âm thanh mà không sợ bỏ lỡ các hướng dẫn quan trọng.

Các thiết bị Android của OnePlus và Samsung là tốt nhất. tính năng của họ cũng tốt nhưng ở đây mọi người đang băn khoăn thông báo bằng giọng nói. kiểm tra đưa ra giải pháp dưới đây và khắc phục sự cố của bạn. cho phép xem phần Tắt thông báo bằng giọng nói trên OnePlus, Samsung Galaxy.

Thay đổi cài đặt thông báo của bạn trên OnePlus, Samsung Galaxy Điện thoại di động Android

Mục lục

Bật hoặc Tắt thông báo VOice hoặc thông báo thư trên điện thoại di động Android

1. Nhấn và Mở ứng dụng bằng giọng nói. 2. Nhấn Ba đường ngang ở phía trên của phía trên. 3. Nhấn Biểu tượng cài đặt. 4. Nhấn tùy chọn Thông báo trong Tin nhắn, Cuộc gọi hoặc Thư thoại.

      Thông báo tin nhắn, thông báo cuộc gọi nhỡ, thông báo thư thoại.

5. Nhấn vào và tắt. 6. Nếu bạn chọn BẬT, Thực hiện theo cài đặt.

      Tầm quan trọng: Nhấn và chọn mức độ quan trọng. Âm thanh: Chọn Nhạc chuông và nhấn tùy chọn OK. Rung: TẮT hoặc BẬT. Trên màn hình khóa: Nhấn và sau đó Chọn một nội dung mà bạn muốn hiển thị. Hiển thị dấu chấm thông báo: TapTurn Bật hoặc Tắt. Ghi đè không làm phiền: Tắt hoặc BẬT. Có sẵn nếu mức ý nghĩa được đặt thành Cao hoặc Khẩn cấp.

Nhận email khi bạn bỏ lỡ một cuộc gọi

1. Nhấn và Mở ứng dụng bằng giọng nói.2. Nhấn ba đường ngang ở phía trên của phía trên.3. Bật thông báo email cho các cuộc gọi nhỡ, dưới các cuộc gọi.

đó là nó! sử dụng bài viết của chúng tôi và sửa lỗi Tắt / Bật thông báo bằng giọng nói trên Android Mobile: OnePlus, Samsung Galaxy.