Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tắt điện thoại của bạn trên tin nhắn Whatsapp

Người dùng Whatsapp và mạng xã hội đã phải đối mặt với một tin nhắn rất thú vị vào tối nay. Theo tin nhắn, người ta khẳng định việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị thông minh trong khoảng thời gian từ 0h30 đến 03h30 tối nay là rất nguy hiểm. Nguồn tin được cho là từ một kênh truyền hình ở Singapore.

Thông điệp này đã đến tay hàng trăm nghìn người trên các trang mạng xã hội và đặc biệt là Whatsapp trong thời gian ngắn.

Hurriyet.com.tr cũng cho biết: “Tối nay, 12h30 cho hành tinh của chúng ta. 3Giữa 0,30 sẽ có bức xạ rất cao. Các tia vũ trụ sẽ tiếp cận Trái đất. Vì vậy hãy tắt điện thoại di động của bạn. Đừng để thiết bị gần cơ thể bạn, điều này có thể gây hư hỏng nghiêm trọng.” Anh ấy đã liên hệ với Giáo sư Tiến sĩ Mikdat Kadıoğlu và nhận được ý tưởng của ông.

KADIOĞLU: THEO DÕI HÀNG NGÀY

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Quản lý Thiên tai của Đại học Kỹ thuật Istanbul (ITU) GS.TS. Mikdat Kadıoğlu, liên quan đến các tuyên bố về ‘tia vũ trụ’ và ‘bức xạ’, cho biết: “Bây giờ, các cơn bão mặt trời, anmoly bức xạ, v.v. các sự kiện trong không gian được theo dõi và theo dõi hàng ngày dưới dạng DỰ BÁO KHÔNG KHÍ. Bạn có thể tìm kiếm chúng trên Internet dưới dạng THỜI TIẾT KHÔNG GIAN.”

“NẾU CÓ NGUY HIỂM ĐÓ…”

Kadıoğlu cho biết: “Nếu có mối nguy hiểm như vậy, chúng ta chắc chắn có thể thấy nó từ dự báo Thời tiết Không gian của NASA chứ không phải từ Đài truyền hình Singapore. Ngoài ra, Mặt trăng không phải là nguồn bức xạ như Mặt trời. Với tất cả những điều này, ngay cả khi một thứ như vậy là đúng, chúng ta có thể thấy những cơn bão không gian như vậy trước và sau điện thoại di động, chủ yếu là lĩnh vực hàng không, vệ tinh trong không gian và do đó là hoạt động liên lạc, hoạt động ngân hàng cũng như đường ống dẫn dầu, v.v. Những lĩnh vực này đã được cảnh báo về những vấn đề như vậy, nhưng không có là cảnh báo nghiêm trọng đối với các ngành này vào thời điểm hiện tại.

Thật không may, với tư cách là một quốc gia, chúng ta rất quan tâm đến những tin tức thì thầm và cấp tiến như vậy.