Tata Sky Rolls Out ‘Hướng dẫn Thông minh’ cho Đề xuất Nội dung Được Cá nhân hóa

Trang web Tata Sky shutterstock

Nhà điều hành DTH, Tata Sky, đã giới thiệu một tính năng mới có tên là ‘Hướng dẫn thông minh‘mà công ty tuyên bố “Cho phép mỗi khách hàng khám phá và xem nội dung trên truyền hình một cách thông minh”. Trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai, công ty cho biết họ đang tung ra bản cập nhật trên tất cả các hộp giải mã HD và SD, với hơn 15 triệu STB đã nhận được phần mềm mới.

Đúng như tên gọi của nó, Smart Guide sẽ hiển thị các đề xuất nội dung được cá nhân hóa dựa trên lịch sử xem của người đăng ký. Hướng dẫn kênh được cải tiến cũng sẽ cung cấp chế độ xem hình thu nhỏ của các kênh, thể loại và dịch vụ nền tảng được người đăng ký xem nhiều nhất, dưới các biểu ngữ: ‘Kênh hàng đầu của bạn’, ‘Kênh xu hướng’, ‘Thể loại yêu thích’, v.v. Bạn có thể truy cập chúng thông qua Nút ‘Hướng dẫn’ trên điều khiển từ xa Tata Sky. Trong trường hợp nhà có nhiều kết nối, các đề xuất sẽ khác nhau đối với set-top box chính và phụ phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Là một phần của bản cập nhật, người đăng ký giờ đây cũng có thể tìm kiếm bằng tên kênh, cho phép họ dễ dàng chuyển sang kênh yêu thích của mình. Chức năng tìm kiếm có thể được kích hoạt trực tiếp từ biểu ngữ, lưới hướng dẫn và video toàn màn hình bằng cách nhấn nút ‘0’trên điều khiển từ xa, cung cấp cho người đăng ký tùy chọn nhanh hơn để khám phá nội dung ưa thích của họ.

Nhận xét về tính năng Hướng dẫn thông minh mới, Pallavi Puri, Giám đốc Thương mại và Nội dung, Tata Sky cho biết, “Trong khi các nền tảng kỹ thuật số đã phát triển khả năng cá nhân hóa trải nghiệm, trên truyền hình quảng bá, điều này cho đến nay vẫn chưa được cung cấp một cách đáng kể. Với bản nâng cấp phần mềm mới nhất, các hộp giải mã HD và SD của chúng tôi hiện đưa ra các đề xuất thông minh hơn dựa trên các kiểu tiêu thụ nội dung của người đăng ký, dẫn đến trải nghiệm xem TV được nâng cao ”.