Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tên Xiaomi Mi 10 Pro đã được xác nhận, đây là cách sạc nhanh

Mi 10 một trong những smartphones với 865 slide

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang lên kế hoạch ra mắt loạt flagship Mi 10 trong quý đầu tiên của năm nay. Nó cũng dự kiến ​​rằng dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ít nhất hai điện thoại – Mi 10 và Mi 10 Pro. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có những gì dường như được xác nhận rằng biến thể Pro được đồn đại thực sự tồn tại và sẽ mang lại tốc độ sạc siêu nhanh.

An XDA thành viên đã phát hiện ra bằng chứng về tên Mi 10 và Mi 10 Pro trong cơ sở mã của MIUI 11 v20.1.6. Cả tên mô hình và tên tiếp thị của hai điện thoại đã được đề cập trong mã.

Nó cho thấy Xiaomi Mi 10 có số model M2001J2C. Trong khi đó, Mi 10 Pro được liên kết với số model M2001J1C.

Dựa trên các tài liệu tham khảo chính thức này, ấn phẩm đã có thể kết luận rằng Mi 10 Pro sẽ có tính năng sạc nhanh 66W. Tại sao? Bởi vì trước đây, một thiết bị có cùng số model với Mi 10 Pro đã thông qua chứng nhận của Trung Quốc. Danh sách cho thấy một điện thoại với sạc nhanh 66W.

Liên quan: Cách sạc nhanh thực sự hoạt động

Trước đây, chúng tôi cũng đã thấy những hình ảnh rò rỉ về chiếc Mi 10 Pro 5G bị cáo buộc. Tuy nhiên, những hình ảnh đó cho thấy bộ sạc 65W thay vì 66 watt. Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng tôi đang nhìn vào tốc độ sạc ít nhất là 65W.

Sạc nhanh 66W có ý nghĩa gì với điện thoại Xiaomi?

Công nghệ sạc nhanh mới của Xiaomi có thể sạc nhanh một lần theo nghĩa đen của Oppo. Nó có thể là hệ thống sạc nhanh nhất trên giấy khi nó ra mắt, có lẽ là khoảng MWC 2020.

Xiaomi cũng có sạc nhanh 100W, nhưng chúng tôi chưa nghe thấy gì về công nghệ đang được thương mại hóa. Sau đó một lần nữa, Vivo cũng đã chứng minh sạc nhanh 120W, tạo ra một 4, Pin 000mAh trong 13 phút.

Đoán chúng tôi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi chúng tôi thấy các giải pháp sạc cực nhanh này trên điện thoại thực tế. Cho đến lúc đó, 66W có vẻ khá ngọt ngào.