Tháng Tư PS Plus, chưa được khám phá 4 và cuộc đua bụi bẩn 2.0có

Tìm kho báu và chạy nhanh trong trò chơi ps plus april

Chắc chắn, trò chơi có sẵn tại: Tháng Tư PS Plus cho khách hàng dịch vụ đặc biệt SonyĐược đưa ra, kể từ tháng 3 năm 2019, bữa tiệc Sony không còn làm cho tiêu đề có sẵn cho người dùng PlayStation 3PS Vita, chỉ có PlayStation 4,

Kho báu Libertalia

Trò chơi đầu tiên Sony cung cấp cho khách hàng PS Plus vào tháng 3 là một trong những trò chơi thành công nhất năm 2016: Đồ họa 4 Không – Kẻ trộm cuốiTrò chơi kể về cuộc phiêu lưu cuối cùng Drake Drake khám phá hòn đảo cướp biển huyền thoại, Libertalia,

Không có đồ họa 4Không chỉ là một trong những game hay nhất của PS4. Cuộc phiêu lưu đưa Nathan Drake, người bạn của anh là Sully, người vợ đã mất từ ​​lâu của anh Elena và Nate trên hành trình tìm kho báu cướp biển Henry AveryThế giới cởi mở hơn (và đẹp hơn) so với những cuộc phiêu lưu trước đây, với sự nhấn mạnh hơn vào những khám phá. Tham gia cùng Nedit và bạn bè của cô ấy và bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên!

Đã đến lúc hát lốp xe!

Trò chơi thứ hai PS Plus Hôn ước Tai nạn bất ngờ 2.0Vì cuộc khủng hoảng đại dịch mới, thể thao sẽ dừng lại ngay bây giờ Vi-rút corona (COVID-19Dirt Rally, chủ sở hữu PS4 2.0sẽ vui vẻ với những chiếc xe và đường đua thú vị và có thể cạnh tranh với những người chơi khác.

Tháng Tư PS Plus, chưa được khám phá 4 và cuộc đua bụi bẩn 2.0có

Trong trò chơi đua xe tuyệt vời này, người hâm mộ của cuộc thi adrenaline này sẽ có thể đi khắp thế giới. Trò chơi có tám mạch Giải vô địch đua xe thế giới FIA nó diễn ra ở vị trí thực sự. Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ba Lan, ArgentinaChâu ÚcCó một số xe và theo dõi cho mọi sở thích!

Thưởng thức PS Plus Nisan

Lưu ý rằng người dùng hiện được đặc quyền từ các dịch vụ sau: PlayStation có khả năng lưu trữ 100 GB – cung cấp thêm không gian để lưu trữ tất cả các trò chơi và tệp của bạn PS4! Bạn có thể lưu tiến trình và hồ sơ trò chơi của mình vào hệ thống với bộ nhớ đám mây PS4và sau đó chuyển sang hệ thống khác mà không mất gì.

Thật không may cho bây giờ Sony không có kế hoạch thêm danh sách các trò chơi miễn phí có sẵn cho khách hàng PS PlusNhiều người chơi phàn nàn về số tiền được tính cho dịch vụ (chi phí thuê bao khoảng một năm 150,00 THỬ) và giảm số lượng chứng khoán được cung cấp kể từ đó PS3 PS Vita Danh sách các bàn giao tiếp được bảo hiểm bởi lợi ích của nó.

PS PlusTrở thành khách hàng của PS Plus mang lại nhiều lợi ích bên cạnh các trò chơi miễn phí

Mặc dù vậy, cái này PS Plus vẫn cần chơi một số game nhiều người chơi ở gần PS4 và khách hàng luôn dựa vào những cắt giảm đặc biệt khi chương trình khuyến mãi diễn ra Cửa hàng PSHãy tiếp tục theo dõi chúng tôi!

Tất cả các trò chơi được liệt kê ở trên Tải xuống từ 7 Hôn ước. Cuối cùng, đối với những người chưa sử dụng trò chơi miễn phí cho tháng 3, có những cảnh báo sẽ sử dụng (cho đến nay) trong khi vẫn còn thời gian. 6 Hôn ước!).

Bạn có thích trò chơi tháng tư không? Nếu bạn đã chơi một trong những trò chơi này hoặc đang mong chờ nó, hãy để lại nhận xét!