Thanh niên cần sự hỗ trợ tinh thần của bạn YouTube Kênh trò chơi

Özgün Önen, 18 tuổi, được biết rằng cô bị ung thư xương vào tháng Hai năm ngoái. Tiếp tục quan tâm đến thế giới trò chơi sau căn bệnh này, Özgün đã xuất bản một tạp chí nơi ông xuất bản những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. YouTube đã mở kênh. Bây giờ anh ấy đang chờ đợi sự ủng hộ cho kênh của mình, kênh mà anh ấy phát sóng thường xuyên.

Người bạn trẻ Özgün Önen của chúng ta, một cậu bé 18 tuổi giống như một cây lao phải đối mặt với một tình huống có thể xảy ra với bất kỳ ai trong đời. Vào tháng 2, anh được biết mình bị ung thư xương và bắt đầu được điều trị. Özgün, người đã không từ bỏ tình yêu của mình với thế giới trò chơi bất chấp cuộc đấu tranh khó khăn này, đã tự tặng cho mình một món quà. YouTube Bằng cách mở kênh, anh ấy bắt đầu phát sóng các trò chơi trong phần còn lại của đợt điều trị.

Özgün, người hiện có 24 nghìn người đăng ký trên kênh Game Pad của mình, nói rằng anh ta không có lợi ích tài chính từ những người theo dõi anh ta. Yêu cầu của anh ấy mang tính chất ủng hộ tinh thần và càng nhiều người đăng ký kênh của anh ấy, anh ấy càng cảm thấy thực sự hạnh phúc. Fifa 18, Minecraft, GTA V, GTA San Andreas và Uncharted 4 Lời tường thuật của người bạn trẻ của chúng tôi, người đã phát sóng các trò chơi nổi tiếng như

Ví dụ, video về God of War, một trong những tác phẩm ăn khách nhất của thời kỳ trước:

Özgün là người chấp nhận ảnh hưởng của bệnh tật và chấp nhận chiến đấu. Anh ấy thậm chí đã có cuộc phẫu thuật đầu tiên vào ngày sinh nhật của mình, ngày 31 tháng 5. Theo bác sĩ của anh ấy, điều duy nhất mà Özgün có thể tìm ra cách chữa trị là hạnh phúc, như trường hợp của mọi vấn đề.

Mẹ Senem Önen, con trai bà YouTube Cô ấy nhân đôi niềm hạnh phúc của mình bằng cách liên tục kêu gọi sự ủng hộ trên mạng xã hội cho kênh của mình. Senem Önen nói.

Game Pad của người bạn trẻ Özgün Önen của chúng tôi. YouTube Để truy cập và đăng ký kênh nơi đây Đừng quên bấm vào. Ngoài ra, hãy nhấp vào biểu tượng chuông để có thể xem nhiều video của Özgün.

Chúc bạn có những ngày vui vẻ và hạnh phúc Özgün, chúng tôi ở bên bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button