Thêm các điểm nổi bật kiểu trung bình từ bài viết khi bạn chia sẻ nó

Phương tiện có một tính năng chia sẻ bài đăng nhỏ rất hay; bạn có thể đánh dấu một phần của bài đăng và chia sẻ nó với một liên kết. Thật tuyệt vời vì nó cung cấp cho người đọc góc nhìn về nội dung của bài đăng. Một liên kết như vậy cũng có thể thu hút nhiều độc giả hơn và khuyến khích nhiều người đọc bài đăng hơn. Vấn đề là không phải mọi thứ chúng tôi đọc đều ở trên Phương tiện. Chúng tôi đọc nội dung từ nhiều trang web khác nhau và các ứng dụng chúng tôi đọc không có gì giống như tính năng chia sẻ đoạn trích của Medium. MeetHigh, một ứng dụng iOS và tiện ích mở rộng dành cho Chrome và Safari cung cấp cho bạn chức năng chính xác trên thiết bị iOS và trình duyệt của bạn.

Trên iOS, hãy cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter hoặc đăng ký tài khoản mới bằng địa chỉ email của bạn. Xem qua một hướng dẫn ngắn và ứng dụng sẽ yêu cầu bạn dán liên kết tới bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Truy cập ứng dụng đọc ưa thích của bạn và tìm nó.

sao chép đường dẫn

Dán liên kết vào Rất cao và để ứng dụng đọc nó trong vài giây.

liên kết dán caorất dễ đọc

Sau khi đọc bài báo, ứng dụng đã sẵn sàng để đánh dấu đoạn đã chọn. Xem lại bài viết và chọn văn bản bạn muốn chia sẻ khi chia sẻ bài viết. Đánh dấu văn bản như bình thường trong bất kỳ ứng dụng iOS nào khác. Với văn bản được tô sáng, hãy nhấn vào dấu chấm than trên thanh công cụ nổi. Thao tác này sẽ thêm phần đánh dấu màu đỏ vào văn bản.

rất nổi bậtcảm ứng rõ rệt

Nhấn vào văn bản đã chọn và bạn sẽ thấy nút chia sẻ trên thanh công cụ nổi. Nhấn vào đó và chọn nơi bạn muốn chia sẻ bài viết, chẳng hạn như trên Facebook hoặc Twitter.

chia sẻ rất lớnchia sẻ rất nhiều

Phần mở rộng trình duyệt hoạt động rất tốt. Cài đặt nó và truy cập trang web yêu thích của bạn. Khi bạn nhìn thấy một bài viết mà bạn muốn chia sẻ, nhấn! Chìa khóa. Bạn không cần phải giữ phím Shift. Chỉ cần nhấn một nút 1. Điều này sẽ kích hoạt phần mở rộng.

nút chặt

Đánh dấu một đoạn mã, sau đó nhấp vào nút chia sẻ. Bạn phải đăng nhập vào High để chia sẻ liên kết.

cao-browser-ext

Cài đặt rất từ ​​App Store

Cài đặt cao cho Chrome và Safari

Những bài viết liên quan

Back to top button