Thêm chỉ báo số máy tính để bàn ảo vào khay hệ thống trên hệ thống của bạn Windows 10

Khi bạn chuyển đổi giữa các màn hình ảo trên hệ thống của mình Windows 10, không có gì cho biết bạn đang ở trên màn hình nào nếu một vài trong số chúng đã được thêm vào. Có lẽ bạn có thể biết được các ứng dụng bạn đã mở trên một màn hình cụ thể, nhưng bạn vẫn đang dựa vào bộ nhớ của mình để xác định màn hình đó. Máy tính để bàn ảo trong hệ thống Windows 10 là một tính năng đưa hệ điều hành ngang hàng với OS X, nhưng bản thân tính năng này không có gì khác thường. Giống như máy tính để bàn ảo trên OS X, nó còn rất nhiều điều đáng mong đợi. VirtualDesktopManager là một ứng dụng nhỏ Windows, thêm một biểu tượng vào thanh tác vụ để cho biết bạn đang ở trên màn hình nào. Bàn được xác định bởi số lượng của họ. Ứng dụng này chỉ dành cho người dùng hệ thống Windows 10 và hỗ trợ tối đa chín máy tính để bàn.

Tải xuống và cài đặt VirtualDesktopManager. Đảm bảo bạn có ít nhất hai màn hình ảo, sau đó chuyển sang màn hình khác. Ứng dụng thêm một biểu tượng vào khay hệ thống chứa một số tương ứng với số máy tính để bàn bạn đang truy cập. Sau khi thay đổi máy tính, số được cập nhật.

VirtualDesktopManager

Ứng dụng mất vài giây để cập nhật và theo nhà phát triển, ứng dụng có thể ảnh hưởng đến việc chuyển đổi ứng dụng và màn hình ảo nếu bạn chuyển đổi máy tính quá nhanh. Nếu bạn thêm các màn hình ảo bổ sung, bạn sẽ phải đóng và khởi động lại ứng dụng. Nó chắc chắn có những hạn chế của nó, nhưng nó vẫn hữu ích. Chuyển đổi máy tính để bàn quá nhanh không phải là vấn đề lớn. Ứng dụng này rất hữu ích vì nó truyền tải thông tin mà bạn sẽ phải đọc giống như ngày tháng trong khay hệ thống. Khái niệm này rõ ràng là tuyệt vời và nếu chúng tôi lập một danh sách các tính năng mong muốn, thì một chỉ báo trên màn hình cho biết bạn đang ở màn hình nền nào khi bạn chuyển đến màn hình nền sẽ rất tuyệt. Nó có thể chỉ nhấp nháy trong giây lát khi bạn lần đầu tiên chuyển sang một màn hình ảo khác trước khi biến mất. May mắn thay, biểu tượng khay hệ thống hòa hợp với giao diện hệ thống của bạn Windows 10.

Tải xuống VirtualDesktopManager

Những bài viết liên quan

Back to top button