Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thêm một số hình vuông cho iOS với RingUI

Một số thành phần tạo nên toàn bộ giao diện người dùng iOS có hình tròn hoặc có các góc tròn; điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở: nút mật mã, nút chuyển đổi trong Trung tâm điều khiển, các góc của thông báo biểu ngữ và thư mục Màn hình chính, cùng nhiều thứ khác.

Nếu bạn không phải là người yêu thích phong cách bo tròn toàn hệ thống này, bạn có thể cài đặt một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên ringUI của CydiaGeek để làm cho một số thành phần trên thiết bị của bạn trông vuông vức hơn nhiều.

Sau khi bạn cài đặt ringUI, ngăn tùy chọn mới sẽ được thêm vào ứng dụng Cài đặt để bạn có thể xóa hiệu ứng làm tròn khỏi một số thứ trong iOS:

Có bốn công tắc bật tắt riêng biệt, mỗi công tắc xử lý một số phần tử riêng. Trong số những thứ mà tinh chỉnh có thể sửa đổi là:

Biểu ngữ thông báo

Thông báo trong Trung tâm thông báo và trên Màn hình khóa

Tiện ích trong chế độ xem Hôm nay

Biểu tượng thư mục trên Màn hình chính và hình nền thư mục

Nút bấm số mật mã

Các nút chuyển đổi của Trung tâm điều khiển

Thẻ chuyển đổi ứng dụng

Sau khi điều chỉnh cài đặt theo cách bạn muốn, bạn có thể nhấn vào nút khởi động lại ở cuối ngăn tùy chọn để lưu các thay đổi của mình.

Bởi vì ringUI là một tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ, nên việc nó có đẹp hay không đối với bạn sẽ tùy thuộc vào quan điểm cá nhân. Việc cài đặt tinh chỉnh sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng thiết bị của bạn theo bất kỳ cách nào vì nó chỉ nhằm mục đích cho phép bạn làm cho thiết bị của mình trông khác với thiết bị của những người khác.

Nếu bạn muốn dùng thử ringUI, bạn có thể lấy nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên iOS đã jailbreak 8, 9 và 10 thiết bị.

Bạn cũng có thể thích:

Làm cách nào để ẩn thanh trạng thái iOS của bạn trên iPhone bằng thanh trạng thái TapTap?

Làm cách nào để kích hoạt Cydia Stashing để có thêm dung lượng lưu trữ cho các tinh chỉnh?