Thêm người dùng mới vào tài khoản Spotify Premium

Truyền phát nhạc đã triệt để hóa ngành công nghiệp âm nhạc và thay đổi cách chúng ta tiêu thụ âm nhạc. Bây giờ các album mới nóng và nhạc cổ điển đã có trong tay chỉ với một tìm kiếm nhanh. Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè. Những ngày cố gắng tạo ra các băng trộn bằng cách chờ đợi một bài hát hay trên radio và sau đó ghi âm nó đã quá lâu. Bạn có thể tạo nhiều danh sách phát trong vài giây và chia sẻ chúng qua phương tiện truyền thông xã hội.

Có nhiều ứng dụng phát nhạc trực tuyến, nhưng cho đến nay Spotify là ứng dụng tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Vào tháng 3 năm 2019, hơn 40 triệu người mắc kẹt với giai điệu yêu thích của họ với ứng dụng. Không giống như Pandora, Spotify cho phép bạn tìm kiếm và nghe toàn bộ album hoặc danh sách phát. Nếu bạn muốn khám phá âm nhạc mới thông qua danh sách nhạc hoặc radio được quản lý, Spotify cung cấp danh sách phát khám phá và có thể tùy chỉnh đài phát thanh dựa trên bất kỳ album, nghệ sĩ hoặc danh sách phát nào.

Tùy chọn tài khoản Spotify

Bạn có thể chọn xác minh Spotify trả phí hoặc miễn phí. Phiên bản miễn phí bao gồm quảng cáo và không cho phép bạn tải xuống album hoặc danh sách phát. Mặt khác, tài khoản Premium Spotify có giá 90,99 đô la một tháng. Trả tiền cho dịch vụ cho phép bạn nghe nhạc mà không cần quảng cáo với hy vọng không giới hạn. Và bạn tải album và bài hát về lượng dữ liệu bạn sử dụng.

Tài khoản Spotify không thể dễ dàng được chia sẻ giữa bạn bè, không giống như các dịch vụ truyền phát video. Chương trình chỉ hoạt động trên một thiết bị – chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng hoặc PC – tại một thời điểm. Bạn cùng phòng hoặc đối tác của đồng nghiệp của bạn sẽ không thể chuyển sang Taylor Swift trong khi nảy lên với Lizzo. Quan trọng hơn, các thành viên gia đình trong cùng một nhà không thể nghe nhạc riêng của họ trên một thuê bao Spotify Premium.

May mắn thay, Spotify cung cấp một cấp độ đăng ký có thể hỗ trợ nhiều hồ sơ và người nghe đồng thời được gọi là Spotify Family. Tài khoản Spotify thông thường cung cấp cho một người truy cập vào tất cả các nghệ sĩ và danh sách phát trong thư viện của họ với giá 90,99 đô la một tháng. Spotify Family chỉ tốn hơn năm đô la so với tài khoản trả phí thông thường và cho phép tối đa năm hồ sơ cá nhân trên mỗi thuê bao. Đó là một hồ sơ cho mỗi đô la thêm! Thậm chí một cặp vợ chồng có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng Spotify Premium thay vì trả tiền cho từng tài khoản cá nhân.

Spotify Family là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có thị hiếu âm nhạc đa dạng và chiết trung hoặc cho những người bạn cùng phòng muốn chia nhỏ chi phí thuê bao hàng tháng. Tuy nhiên, tài khoản Spotify Family bị khóa theo địa lý. Spotify yêu cầu hồ sơ mới đăng ký theo kế hoạch gia đình để xác minh địa chỉ của họ. Điều này có nghĩa là bạn không thể chia sẻ tài khoản Spotify Family với người dì sống trên toàn quốc.

Cách đăng ký tài khoản Spotify Premium

Đăng ký tài khoản Spotify Family rất dễ dàng. Nếu bạn đã có tài khoản Spotify Premium, việc chuyển sang tài khoản Spotify Family rất dễ dàng. Để đăng ký tài khoản Spotify, trước tiên hãy truy cập trang đăng ký tạiTrang web của Spotify. Bạn có thể tạo một hồ sơ với địa chỉ email của bạn hoặc với của bạn Facebook tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản Premium bằng cách truy cập trang tài khoản của bạn và nhấp vào Bắt đầu và nhập thông tin thanh toán của bạn. Bạn cũng có thể tạo tài khoản gia đình bằng cách truy cập spotify.com/f Family hoặc nhấp vào Premium cho gia đình trong thanh bên.

Thêm người dùng mới

Khi bạn đã thiết lập tài khoản gia đình Spotify, thật dễ dàng để thêm các thành viên gia đình vào tài khoản của bạn.

  Đầu tiên hãy vào tài khoản của bạn và tìm Quản lý tài khoản gia đình của bạn.
  Nhấp vào Đi. Bạn sẽ thấy bốn địa điểm có sẵn cho tài khoản gia đình của bạn.
  Nhập địa chỉ email của các thành viên gia đình của bạn và gửi cho họ lời mời hoặc bạn có thể gửi trực tiếp đến một liên kết trực tiếp được đăng ký bởi Spotify.
  Thành viên gia đình của bạn sẽ nhận được một email về lời mời của họ.
  Họ phải nhấp vào nút trong email nói Chấp nhận lời mời
  Nhấp vào Tạo tài khoản và nhấp vào Đổi quà.

Bây giờ cả gia đình có thể thưởng thức âm nhạc của riêng họ với Spotify Premium.