Theo dõi Wimbledon trên thiết bị Android của bạn

tổng quan về wimbledonHôm nay Wimbledon đã bắt đầu, giải đấu quần vợt thường niên ở Anh. Là một nhà tài trợ cho sự kiện này, IBM đã rút ra rất nhiều: các ứng dụng cho Android và iPhone và một dịch vụ blog phải thông báo cho những người đam mê. Bắt đầu từ hôm nay, ứng dụng Android hiển thị bên dưới đã có sẵn, được gọi là Seer Android Beta. Sử dụng nguồn cấp dữ liệu video kết hợp với GPS và la bàn kỹ thuật số trong thiết bị Android của bạn, bạn có thể yêu cầu thông tin về các đối tượng xuất hiện trên màn hình. Bạn đọc điểm số, xem ai đang chơi và bạn có thể kiểm tra xem có còn chỗ trống không. Thông tin có thể được yêu cầu bằng cách chỉ camera của thiết bị của bạn tại sân tennis có liên quan.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Một hình thức của thực tế tăng cường, như chúng ta đã thấy ở Layar trước đây. Theo Alan Flack, giám đốc điều hành của All England Lawn Tennis Club, cho biết các ứng dụng này nhắm đến một thế hệ trẻ. Flack nói: "Chúng tôi cố gắng cân bằng những thứ hoạt động và trông thật lịch sự với một vài thứ vượt qua ranh giới".

Tôi chưa thành công trong việc tìm kiếm ứng dụng trong Thị trường Android Hà Lan. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Tennis Livescores miễn phí.