Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết bị iDevice đã Jailbreak của bạn chạy chậm hoặc liên tục gặp sự cố? Đây là cách khắc phục nó.

Thiết bị iDevice đã Jailbreak của bạn chạy chậm hoặc liên tục gặp sự cố? Đây là cách khắc phục nó.

Người dùng có thể nhận thấy iDevices của họ đang chạy rất chậm và liên tục gặp sự cố. Tại đây, bạn có thể biết cách khắc phục vấn đề này.

GHI CHÚ:

1. Xóa tất cả các chỉnh sửa

Trước khi thực hiện việc này, bạn có thể muốn xóa tùy chọn chỉnh sửa của mình bằng cách sử dụng trình quản lý tệp và điều hướng đến var/mobile/library/preferences để xóa chúng. sau đó, trước tiên bạn sẽ muốn xóa tất cả các chỉnh sửa hiện tại của mình bằng cách gỡ cài đặt ‘Cydia Substrate’. Thao tác này sẽ gỡ cài đặt tất cả các chỉnh sửa hiện tại của bạn. Nhưng đừng lo lắng, nó sẽ tự động được cài đặt khi bạn cài đặt lại một tweak mới.

Nếu điều này đã khắc phục được tình trạng máy liên tục gặp sự cố và chậm lại thì bạn không cần phải tiếp tục trừ khi muốn. Chỉ cần cài đặt lại các chỉnh sửa của bạn và bạn đã sẵn sàng. Nếu không, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

2. Sao lưu

Sau khi xóa Substrate, bạn sẽ muốn sao lưu thiết bị của mình vào iCloud vì bước sau sẽ đặt lại thiết bị của bạn về cài đặt gốc. Lý do cần sao lưu thiết bị của bạn sau khi bạn đã gỡ cài đặt Substrate là vì iCloud có thể lưu các chỉnh sửa của bạn.

3. Unjailbreak mà không cập nhật

Vào Cydia và cài đặt Cydia Eraser. Thao tác này sẽ bẻ khóa iDevice của bạn và khôi phục cài đặt gốc. Vì vậy, về cơ bản nó sẽ là một iDevice hoàn toàn mới. Quá trình này có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được chào đón bằng trang ‘Xin chào’ giống như một iDevice mới. Hãy nhớ khôi phục bản sao lưu trước đó nếu bạn muốn dữ liệu và mọi thứ của mình.

4. Bẻ khóa lại

Tại đây, bạn cần jailbreak lại iDevice của mình trên 3uTools.

Chúc mừng! Bạn nên cài đặt lại Cydia trên iDevice của mình. Hãy cài đặt Tweak của bạn! Có rất nhiều phần giới thiệu về các loại chỉnh sửa khác nhau trên trang “Hướng dẫn” của chúng tôi, hãy kiểm tra và chọn loại bạn thích.