Thông báo cho cộng đồng chơi game về những gì chúng tôi làm để giúp đỡ ngày hôm nay

Chúng ta sống trong một thời gian chưa từng có. Tác động của đại dịch COVID-19 đối với cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới và thay đổi cách sống hàng ngày của chúng ta. Tại Microsoft, chúng tôi liên tục tự hỏi mình có thể làm gì để hỗ trợ mọi người trong giai đoạn khó khăn này. Đối với tôi, điều quan trọng nhất cần nhớ là tất cả chúng ta đều sống và học hỏi bằng cách làm điều này cùng nhau.

Trước đây tôi đã đề cập rằng tôi nghĩ các trò chơi có một sức mạnh độc nhất để kết nối mọi người lại với nhau, để giải trí, truyền cảm hứng và kết nối chúng tôi, và tôi nghĩ điều đó lành mạnh hơn trong những điều kiện độc đáo này. Nhiều người đang mong chờ các trò chơi để giữ liên lạc với bạn bè của họ trong khi giao tiếp xã hội và chúng tôi đang thấy một nhu cầu trò chơi chưa từng có từ khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ.

Với hàng trăm triệu trẻ em ở nhà do đóng cửa các trường liên quan đến coronavirus, ngày càng nhiều trẻ em lên mạng để dành thời gian với bạn bè, khám phá thế giới trực tuyến và học bằng cách chơi. Các gia đình cố gắng điều hướng nhu cầu giúp con cái họ học từ xa và cân bằng điều đó trong khi dành thời gian tận hưởng. Vì lý do này Chúng tôi đã công bố ngày hôm nay Chúng tôi đang thêm một danh mục giáo dục mới vào Thị trường Minecraft với người chơi nội dung giáo dục miễn phí và phụ huynh có thể tải xuống.

Nội dung giáo dục mà chúng tôi đã tổ chức cho phép người chơi khám phá Trạm vũ trụ quốc tế bằng cách hợp tác với NASA, học lập trình bằng robot, tham quan các địa danh nổi tiếng của Washington DC, tìm kiếm và tạo ra các mảnh nhỏ 3D và biết thêm về nhà sinh vật biển. Ứng dụng này sẽ được ra mắt miễn phí để tải xuống ngày hôm nay và sẽ có sẵn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Với rất nhiều trò chơi xoay quanh, giúp mọi người an toàn hơn khi trực tuyến cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Cài đặt gia đình Nó giúp phụ huynh chọn giới hạn thời gian trên màn hình, bộ lọc nội dung, giới hạn mua hàng và cài đặt chia sẻ và liên hệ thân thiện với gia đình. Mặc dù trẻ em có thể ở nhà từ trường học, các thiết lập gia đình có thể giúp cân bằng các trò chơi, bài tập về nhà không trực tuyến và các trách nhiệm khác.

Cũng có một vài cách chúng ta có thể đưa người chơi mới vào cuộc. Ví dụ: tính năng Copilot của chúng tôi có thể đặc biệt hữu ích cho trẻ em hoặc người chơi mới hoặc những người cần cấu hình trò chơi độc đáo, cho phép hai máy chơi game như thể là một.

Chúng tôi hiểu các trò chơi nhập vai quan trọng hiện nay để kết nối mọi người và mang lại niềm vui trong những thời điểm bị cô lập và căng thẳng này, và các đội của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có thể là người chơi. Vì mục đích này, chúng tôi đang tích cực theo dõi xu hướng sử dụng và hiệu suất để đảm bảo dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới và đáp ứng nhu cầu và tăng trưởng mới.

Mặc dù đây là những thời gian chưa từng có mà chúng ta đang sống, tôi không nghi ngờ rằng chúng ta sẽ trải nghiệm trải nghiệm này mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Được an toàn và tốt với nhau.