Thông số kỹ thuật Moto E7 được hiển thị trong danh sách Google Play Console

Motorola đã có những bước tiến lớn trong thị trường điện thoại thông minh cạnh tranh cao với Edge + hàng đầu của mình, nhưng sự bao gồm của nó vẫn tiếp tục từ thấp đến trung hạn. Dòng E đặc biệt đáp ứng nhu cầu của thị trường điện thoại di động. Là người kế nhiệm của Moto E6 năm ngoái, danh sách bị rò rỉ mới được liệt kê trong Danh mục thiết bị Google Play Console và trong cơ sở dữ liệu được đề xuất bởi Android Enterprise trong Moto E7. Các tính năng của điện thoại Android 10 trong danh sách “Ginna” hiện đang mở.

Tỷ lệ khung hình của thiết bị này (19: 9) 6.2 notch giọt nước inch (độ phân giải 1520 × 720). Nếu theo mặc khải, mật độ pixel màn hình (ppi) sẽ là 280. Ở phía sau có một máy quét dấu vân tay dưới thiết lập máy ảnh. Theo các tính năng yếu, điện thoại sẽ chỉ có 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Thông số kỹ thuật của Moto E7 Google Play Console 1 hiển thị trong danh sách

Nó sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 632. Chipset sẽ được ghép nối với ít hơn 2GB RAM – chúng tôi hy vọng nó sẽ có ít nhất 3GB. Một mô hình riêng biệt với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ cũng được sử dụng thay thế. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng ở Bắc Mỹ và một số khu vực nhất định như T-Mobile, Sprint và Verizon.

Đối với máy ảnh, 3MP (f /2.0 Cảm biến Samsung và 2MP (f /2.2) Omnivision sẽ là cảm biến độ sâu. Những người thích giữ mọi thứ đơn giản khi nói đến điện thoại của họ.