Thư mục Vantage Đánh giá chủ đề WordPress

Vantage là một chủ đề thư mục WordPress phổ biến đã được thiết kế để tạo một trang web danh sách doanh nghiệp và sự kiện. Chủ đề này đã được phát triển bởi AppTheme, nơi đã tạo ra một lượng nhỏ những gì được gọi là chủ đề ứng dụng. Các chủ đề này không chỉ liên quan đến sự xuất hiện của trang web, mà còn thêm tất cả các tính năng và chức năng cần thiết vào WordPress, để nền tảng được sử dụng để tạo một loại trang web cụ thể.

Vantage là một trong những chủ đề ứng dụng này và nó chứa tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng trang web liệt kê thư mục kinh doanh bằng WordPress. Những danh sách này có thể dành cho bất kỳ loại hình kinh doanh, hoặc thậm chí các điểm thu hút khách du lịch, địa danh và sự kiện. Danh sách được sắp xếp bằng các danh mục, giúp khách truy cập trang web dễ dàng tìm thấy loại hình doanh nghiệp mà họ đang tìm kiếm. Chủ đề cũng tích hợp với Google Maps để bạn có thể cho phép khách truy cập tìm doanh nghiệp bằng cách khám phá các điểm đánh dấu trên bản đồ. Một lợi thế của việc chọn chủ đề này để xây dựng trang web thư mục của bạn là có một số chủ đề con có sẵn có thể được sử dụng để thay đổi hoàn toàn diện mạo của nó.

Đọc của chúng tôi Đánh giá chủ đề thư mục để tìm hiểu xem chủ đề này là giải pháp thư mục tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tổng quan về tính năng của Vantage

Vantage nhằm mục đích cho phép bạn xây dựng một trang web thư mục đầy đủ chức năng với WordPress. Hai loại mục chính có thể được lưu trữ trong thư mục: danh sách và sự kiện. Cả hai hoặc chỉ một trong những loại này có thể được bật trên trang web của bạn, cho phép bạn quyết định loại thông tin nào sẽ được trình bày trong thư mục của bạn.

Trang danh sách độc đáo của Vantage

Tạo danh sách

Người dùng quản trị trang có thể tạo danh sách thông qua phụ trợ bằng cách sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh WordPress. Chúng hoạt động theo cách tương tự như các bài đăng blog thông thường trên WordPress, cung cấp cho bạn một dấu hiệu về việc làm việc với nó dễ dàng như thế nào.

Danh sách cũng có thể được được tạo thông qua giao diện trang web, cho những người muốn thêm doanh nghiệp hoặc sự kiện của họ vào thư mục. Chủ đề đi kèm với trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh cho phép bạn thu thập dữ liệu cụ thể về loại thực thể xuất hiện trên trang web. Danh sách cũng có thể được nhập với số lượng lớn để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Duyệt thư mục

Người dùng có một số tùy chọn để duyệt các danh sách trong thư mục của họ. Họ có thể sử dụng cấu trúc danh mục, khám phá bản đồ tùy chọn trên trang chủ hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm. Thích danh sách có thể được mã hóa địa lý Để bao gồm vị trí chính xác của bạn trong Google Maps, nó giúp người dùng thư mục dễ dàng nhận chỉ đường và đến vị trí của từng tab, có thể là công ty, cơ sở hoặc địa danh. Người dùng có thể tìm kiếm theo vị trí, bao gồm mã zip, sau đó tinh chỉnh tìm kiếm của họ, lọc theo khoảng cách bằng một thanh trượt tiện dụng.

Tìm kiếm tinh chỉnh Vantage

Kiếm tiền từ thư mục của bạn

Thư mục của bạn có thể được kiếm tiền bằng cách tính phí người dùng để liệt kê sự kiện hoặc doanh nghiệp của bạn trên trang web của bạn. Có một số tùy chọn về cách bạn có thể tính phí để chấp nhận danh sách, bao gồm tạo nhiều kế hoạch giá.

Vantage quá hỗ trợ thanh toán định kỳ, cho phép bạn làm cho việc gia hạn danh sách phải trả tiền trở thành vấn đề dễ dàng hơn cho cả bạn và chủ sở hữu trang web và cho những người gửi doanh nghiệp hoặc sự kiện của bạn vào thư mục của bạn.

Để biết rõ hơn về cách sử dụng chủ đề này, hãy xem ví dụ sống trên trang cửa hàng Vantage.

Xem chi tiết các tính năng và cài đặt chủ đề

Hy vọng rằng, những điều trên sẽ cho bạn một ý tưởng tốt nhưng cơ bản về những gì chủ đề này cung cấp. Phần tiếp theo của bài đánh giá này về chủ đề thư mục Vantage sẽ đi vào Thêm chi tiết về các chức năng và cài đặt khác nhau đề nghị giúp bạn thiết lập nếu đây là công cụ phù hợp để giúp bạn xây dựng một trang web thư mục.

Danh sách

Như đã đề cập trước đó, với Vantage, có hai tùy chọn để tạo danh sách thư mục: sự kiện và danh sách. Mặc dù trong tùy chọn danh sách tiêu chuẩn, bạn có thể tạo bất kỳ loại danh sách nào, có một tùy chọn bổ sung đã được tạo để xuất bản chi tiết của các sự kiện như lễ hội, buổi hòa nhạc, hội nghị hoặc bất kỳ sự kiện nào khác.

Cả hai loại danh sách đều có thể được bật hoặc tắt và mỗi loại có các tùy chọn giá riêng để tính phí người dùng khi thêm danh sách hoặc sự kiện của họ vào trang web của họ.

Thông tin cho danh sách và sự kiện là được lưu trữ trong WordPress bằng các loại bài đăng tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là việc tạo các sự kiện thông qua phần phụ trợ rất giống với việc tạo một bài đăng thông thường, sử dụng cùng một trình soạn thảo và các tùy chọn, nhưng với một số trường bổ sung.

Vantage Tạo danh sách bài viết

Khi tạo danh sách hoặc sự kiện, có thể bao gồm các thông tin sau:

 • Tiêu đề
 • Mô tả
 • Danh mục và nhãn sự kiện hoặc danh sách riêng
 • Thông tin liên lạc
 • Giờ hoạt động (chỉ liệt kê)
 • Ngày sự kiện (chỉ sự kiện)
 • Hình ảnh
 • Chi tiết giá cả

Danh sách các sự kiện Vantage

Khi một danh sách (hoặc sự kiện) đã được tạo thông qua khu vực bảng quản trị trang web của bạn, nó có thể được xuất bản dưới dạng bài đăng thông thường, hiển thị cho khách truy cập trang web.

Vị trí niêm yết

Danh sách và sự kiện cũng có thể được xuất nhập khẩu, cho phép bạn thêm hàng loạt doanh nghiệp được lưu trữ trong bảng tính hoặc tệp CSV.

Hình thức vận chuyển

Mặc dù việc có thể tạo danh sách và sự kiện thông qua phụ trợ là hữu ích, vì vậy trang web của bạn là một thư mục tự phục vụCần có một cách dễ dàng để khách truy cập tạo danh sách của riêng họ trên trang web.

Để kích hoạt tính năng này, Vantage đi kèm với các hình thức tiêu chuẩn để chấp nhận danh sách và sự kiện thông qua giao diện trang web. Những hình dạng này phù hợp với thiết kế của phần còn lại của trang web, làm cho quá trình gửi một danh sách rất đơn giản cho người dùng

Vantage Frontend Shapes

Tuy nhiên, chủ đề cũng đi kèm với một trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh cho phép bạn tạo các biểu mẫu của riêng bạn để thu thập dữ liệu. Với trình tạo biểu mẫu lối vào của Vantage, bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để người dùng nhập dữ liệu, chẳng hạn như trường văn bản, nút radio và hộp kiểm. Thông tin danh sách bổ sung này là được lưu trữ trong một trường tùy chỉnh trong công bố danh sách.

Trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh Vantage

Với trình tạo biểu mẫu này, bạn có được một trình soạn thảo trực quan để tạo các biểu mẫu. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu của riêng mình cho thu thập dữ liệu cụ thể có liên quan đến loại dịch vụ, công ty hoặc tổ chức mà trang web của bạn sẽ phục vụ. Cũng có thể có nhiều hình thức nếu bạn cần chúng.

Danh sách có thể yêu cầu

Khác tính năng thú vị của Vantage là khả năng tạo danh sách có thể yêu cầu. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo danh sách trong thư mục của mình thay mặt cho các tổ chức trước khi họ liên hệ với bạn và sau đó đánh dấu chúng là có thể gọi được.

Ý tưởng là khi tổ chức nhìn thấy danh sách của bạn trên trang của họ, họ có thể chọn để yêu cầu nó bằng cách trả lệ phí cần thiết để xuất bản một danh sách, cho phép họ sở hữu nó và thêm chi tiết nếu cần thiết.

các lợi ích của việc này là nó có thể giúp bạn đưa trang web của bạn lên và chạy nhanh hơn là chờ các doanh nghiệp ghé thăm. Bằng cách tạo danh sách doanh nghiệp, bạn có thể cung cấp cho trang web của mình một số nội dung nhất định, điều này sẽ giúp tăng số lượng khách truy cập bạn nhận được, cũng như giúp dễ dàng chứng minh tiềm năng của trang web và cho khách hàng biết nội dung của nó.

Bạn cũng có thể sử dụng danh sách có thể yêu cầu mà bạn tạo để lôi kéo các doanh nghiệp tham gia thư mục của bạn bằng cách gửi liên kết tới danh sách ngắn bạn đã tạo đối với họ, cho họ tùy chọn đăng ký và thêm chi tiết để thúc đẩy kinh doanh tốt hơn.

Đây là một tính năng hữu ích để có để giúp duy trì trang web của bạn và chạy nhanh nhất có thể, trong khi vẫn có khả năng kiếm tiền từ danh sách bạn đã tạo.

Cấu hình địa lý và bản đồ

Mỗi danh sách có thể bao gồm một vị trí, có thể được kết nối với dịch vụ Google Map. Điều này cho phép khách truy cập vào trang web của bạn để duyệt danh sách theo vị trí, sử dụng các điểm đánh dấu trên bản đồ.

Theo mặc định, Vantage được cấu hình để sử dụng dịch vụ Google Maps. Thông qua cấu hình, bạn có thể xác định thiên vị vùng. Điều này đảm bảo rằng phiên bản chính xác của một vị trí được giả định. Ví dụ: nếu người dùng tìm kiếm ở Luân Đôn, họ có thể nói với Google rằng họ có thể đang đề cập đến London, Vương quốc Anh, chứ không phải Canada, bằng cách nhập mã quốc gia áp dụng cho danh sách của họ.

Tùy chọn kiếm tiền

Với Vantage, bạn có tùy chọn kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách thu phí xuất bản danh sách công ty. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp danh sách miễn phí và sau đó kiếm tiền từ trang web bằng cách hiển thị quảng cáo hoặc ưu đãi liên kết cho khách truy cập.

Tùy chọn giá thuận lợi

Bạn có thể tạo nhiều kế hoạch giá để khách truy cập của bạn có thể chọn và có một số tùy chọn để định cấu hình chúng:

 • Số ngày danh sách sẽ hoạt động (hoặc không giới hạn)
 • Nếu danh sách xuất hiện trên trang chủ hoặc trang danh mục (và nếu có, trong bao nhiêu ngày)
 • Danh sách có thể được công bố bao nhiêu
 • Phí bổ sung cho các danh mục cụ thể
 • Giá
 • Nếu khoản thanh toán được định kỳ (bắt buộc, tùy chọn hoặc không định kỳ)

Thiết lập kế hoạch giá cả và thanh toán

Như các danh sách trong thư mục là tổ chức theo chuyên mụcBạn có thể chọn đặt một khoản phí hoặc phụ phí bổ sung cho các danh sách được thêm vào một danh mục cụ thể. Điều này có thể được sử dụng để tính các khoản phí khác nhau cho các công ty được biết là tạo thêm thu nhập, chẳng hạn như luật sư, hoặc cung cấp mức phí thấp hơn hoặc không có phí cho các tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận, chẳng hạn như bảo tàng.

Kế hoạch định giá thuận lợi

Bằng cách tính phí cho mỗi danh mục, một danh sách được gửi tới, bạn cũng có thể giúp khuyến khích người dùng gửi danh sách của họ đến các danh mục không liên quan để cố gắng đạt được nhiều hiển thị hơn. Thích danh sách sự kiện Chúng được lưu trữ và quản lý tách biệt với danh sách thông thường, chúng có thể có phụ phí riêng theo danh mục sự kiện và giá cả.

Giá sự kiện Vantage

các cài đặt thanh toán Nó cũng cho phép bạn chọn một loại tiền tệ và thêm một khoản phí thuế được thêm vào các giao dịch. Để nhận thanh toán, chuyển khoản ngân hàng và PayPal được hỗ trợ ngay lập tức. Với PayPal, bạn có tùy chọn sử dụng tài khoản doanh nghiệp / tài khoản chính cũng như thiết lập thông báo thanh toán ngay lập tức. Có các plugin bổ sung có sẵn cho phép bạn tăng số lượng cổng thanh toán mà thư mục của bạn có thể sử dụng.

Đơn đặt hàng thuận lợi

Danh sách được lưu trữ dưới dạng đơn đặt hàng trong bảng quản trị, cho phép bạn nhanh chóng xem chúng theo trạng thái và sau đó kiểm tra chúng riêng lẻ.

Thứ tự chỉnh sửa

Đánh giá và xếp hạng của người dùng

Người dùng trang web có thể để lại nhận xét và xếp hạng của danh sách và doanh nghiệp tương ứng. Điều này có thể giúp tạo một cộng đồng xung quanh thư mục của bạn và khuyến khích khách truy cập tiếp tục quay lại để tiếp tục thảo luận. Danh sách doanh nghiệp hoặc sự kiện có thể được xếp hạng bằng cách sử dụng sistema Xếp hạng năm sao cung cấp tùy chọn khác để cung cấp phản hồi của người dùng.

Đánh giá thuận lợi

các đánh giá về cơ bản là bình luận wordpress và được xử lý theo cách tương tự như các bình luận thông thường. Chúng có thể được kiểm duyệt để đảm bảo không có gì bất lợi được đăng và chủ doanh nghiệp có thể phản hồi bất kỳ nhận xét nào trong danh sách của họ.

Mở rộng Vantage với plugin và chủ đề con

Trên trang AppTheme, có một thị trường chứa các plugin khác nhau có thể thêm các tính năng mới vào thư mục của bạn. Ngoài ra còn có một số chủ đề con cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi giao diện trang web của bạn, bao gồm chủ đề con Thư mục được phát hành gần đây, có thiết kế hiện đại, sạch sẽ.

Một số plugin bạn có thể quan tâm bao gồm các sản phẩm này:

 • Điều khiển trang chủ: thêm widget vào trang chủ của bạn để thiết kế tùy chỉnh

 • MapQuest: tích hợp với MapQuest

 • TwinPress: một chủ đề trẻ em hiện đại hơn một chút

 • Định vị người dùng: tự động điền thư mục với vị trí của người dùng

 • Multi-City AV: thêm các bộ lọc dựa trên vị trí vào thư mục

 • Stripe: tích hợp với cổng thanh toán Stripe

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các phần mở rộng Vantage tại đây.

Tùy chọn giá thuận lợi

Có một số tùy chọn giá để truy cập các chủ đề từ AppTheme. Mỗi chủ đề của họ, bao gồm Vantage, có thể được mua với giá 99 đô la hoặc 159 đô la với các tệp Photoshop (..), Hoặc là một phần của các gói sau:

 • Chủ đề duy nhất tiêu chuẩn: $ 99
 • Nhà phát triển chủ đề duy nhất: $ 159
 • Tiêu chuẩn câu lạc bộ: $ 249
 • Nhà phát triển câu lạc bộ: $ 349

Mặc dù các mức giá này cao hơn mức bạn có thể trả ở nơi khác cho một chủ đề WordPress cao cấp, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thực tế là những giá này chủ đề ứng dụng giàu tính năng Họ làm nhiều hơn là chỉ thay đổi giao diện trang web của bạn và thay vào đó thêm nhiều tính năng và chức năng bổ sung.

Các kế hoạch giá của câu lạc bộ cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề và chủ đề của trẻ em, cũng như hơn 20 mặt hàng thị trường. Khi tham gia câu lạc bộ chủ đề, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn $ 1, 000 trong các sản phẩm cho một phần nhỏ của giá. Giá trên bao gồm một năm cập nhật và hỗ trợ mà sau đó có thể được gia hạn thêm một năm nữa với giá $ 29 và $ 79 tương ứng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về giá cả ở đây.

Kết luận

Chủ đề Vantage chắc chắn có mọi thứ bạn có thể cần để thiết lập một trang web thư mục. Tùy chọn riêng biệt để bao gồm danh sách và sự kiện thường xuyên ra khỏi hộp là một liên lạc tốt đẹp. Đây là một tính năng sẽ thu hút những người cần một cách để xử lý các sự kiện kéo dài nhiều ngày, mỗi ngày có thời gian bắt đầu và kết thúc của riêng họ.

Vì chủ đề đã được cập nhật gần đây để sử dụng thanh toán định kỳ Để tính phí cho danh sách trên trang web của bạn, tất cả các cơ sở được bảo hiểm khi nói đến việc kiếm tiền từ thư mục của bạn. Mặc dù PayPal được hỗ trợ ngay lập tức, các cổng thanh toán bổ sung có thể được thêm vào thư mục của bạn bằng cách mua các tiện ích bổ sung tùy chọn.

Người dùng có nhiều tùy chọn khi nói đến danh sách duyệt, bao gồm tìm kiếm, sử dụng cấu trúc danh mục hoặc nhấp vào Google Maps tích hợp. Có thể lọc kết quả theo khoảng cách Đây là một tính năng tốt quá. Plugin tùy chọn thêm chức năng định vị địa lý vào trang web cũng có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy danh sách phù hợp hơn cho những người sử dụng thư mục của bạn.

Mặc dù thiết kế và ngoại hình của Vantage có thể không theo ý thích của mọi người, nhưng tin tốt là có số lượng chủ đề phụ cho Vantage có thể được sử dụng cùng với chủ đề này để thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của bạn. Một trong những tùy chọn mới hơn là chủ đề con của Danh mục, bao gồm bố cục hiện đại và bố cục đáp ứng cho khách truy cập trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, cùng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Mặc dù có các chi phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng một chủ đề phụ, xem xét bạn đang truy cập một chủ đề đã được chứng minh đang phát triển tích cực, thì thật dễ dàng để chứng minh chi phí bổ sung.

Trong khi chủ đề Thư mục Templatic cung cấp mạnh hơn cạnh tranh Đối với Vantage, về thiết kế và tính năng, Vantage có lợi thế hơn đối thủ của mình. Đây là khả năng của bạn để sắp xếp danh sách mà không cần liên kết chúng với các thành phố. Có khả năng, điều này làm cho Vantage trở thành một lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai muốn tạo một thư mục liệt kê các công ty ở cấp tiểu bang hoặc quốc gia, thay vì theo thành phố. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc tất cả các tính năng của các chủ đề thư mục WordPress khác để quyết định đâu là chủ đề tổng thể tốt nhất cho bạn.

Vantage là một chủ đề phong phú tính năng phải có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web thư mục. Trong khi thiết kế hoàn toàn đáp ứng Để sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, giao diện mặc định không phải là tùy chọn hiện đại nhất hiện có. Khi so sánh các tính năng của chủ đề thư mục cho WordPress, điều quan trọng là phải ghi nhớ việc lựa chọn các plugin và chủ đề con có sẵn cho Vantage. Các tính năng bổ sung tùy chọn này cho phép bạn mở rộng chức năng của trang web thư mục của mình và thay đổi giao diện, mặc dù điều này sẽ phải chịu thêm chi phí.

Vantage là một ứng cử viên mạnh mẽ cho chủ đề thư mục wordpress tốt nhất, Thư mục Templatic là tùy chọn cấu hình cao khác. Tuy nhiên, loại thư mục chính xác mà bạn muốn xây dựng cuối cùng sẽ quyết định chủ đề nào phù hợp nhất với bạn và nếu Vantage phù hợp nhất, có nhiều lý do để sử dụng nó.

Xem chủ đề AppTheme Vantage ngay bây giờ